TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 232 lượt xem
Tìm hiểu về hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines cung cấp 3 hạng ghế chính. Cụ thể là hạng thương gia, hạng phổ thông, hạng tiết kiệm. Trong đó hạng phổ thông được chia thành phổ thông đặc biệt và phổ thông linh hoạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hạng ghế phổ thông đặc biệt này.

Thông tin về hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Đây là hạng ghế lý tưởng cho những ai muốn có sự linh hoạt và tiện lợi tối đa với chi phí tiết kiệm. Hành khách có thể trải nghiệm sự thoải mái nhất trên các chuyến bay. Ngoài ra hãng còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác cụ thể:

Dịch vụ mặt đất hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines

Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Tùy vào sở thích và nhu cầu của mình. Hành khách có thể lựa chọn trước vị trí ghế ngồi trên chuyến bay. Với dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của Vietnam Airlines đối với các chuyến bay quốc tế. Ngoài ra Vietnam Airlines còn cung cấp dịch vụ quầy làm thủ tục. Phục vụ hành lý dịch vụ lên máy bay ưu tiên cho khách hạng phổ thông đặc biệt.

Với những đặc quyền ưu tiên SkyPriority thủ tục tại sân bay sẽ trở nên nhanh chóng nhờ những đặc quyền sau:

Ưu tiên tại quầy làm thủ tục Thương gia. ( Tùy thuộc vào sự sắp xếp của từng sân bay).

Ưu tiên gửi Hành lý.

Ưu tiên lên máy bay.

Ưu tiên lên xuống máy bay.

Ưu tiên nhận Hành lý ký gửi.

Tiện nghi ghế ngồi hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines

Hạng phổ thông đặc biệt trên boeing 787

Hành khách có thể trải nghiệm tiện ghi trên chiếc ghế có khoảng cách giữa hai hàng ghế lên đến 42”. Độ ngả lưng lên đến 7” cùng với hệ thống giải trí tân tiến. Màn hình giải trí cá nhân lên đến 10.6” cho bạn tha hồ tận hưởng.

Đặc biệt cửa sổ có khả năng điều chỉnh ánh sáng và khoang chứa đồ tiện lợi. Cũng là những tiện ích thiết thực nhất với hành khách trên chiếc máy bay Boeing 787- 9 Dreamliner của Vietnam Airlines.

Hạng phổ thông đặc biệt trên Airbus A350

Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Airbus A350 là máy bay thế hệ mới của Vietnam Airlines. Đây là máy bay thế hệ mới vừa được đưa vào sử dụng. Ghế ngồi được thiết kế dành riêng cho Vietnam Airlines mang đến không gian rộng, thoải mái trên mọi hạng ghế.

Với hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines mang đến sự tiện nghi trong không gian. Ghế có khoảng cách lên đến 38”, độ ngả ghế lên đến 8” và màn hình riêng 10.6”. Hành khách có thể trải nghiệm hệ thống giải trí hiện đại, ngăn chứa hành lý rộng rãi.

Suất ăn và đồ uống hạng ghế phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines

Thực đơn hạng phổ thông đặc biệt được lựa chọn cẩn thận. Đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon đậm đà. Săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn với phong cách ẩm thực đa dạng với các món như: Việt Nam, Tây Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Bên cạnh những món ăn đặc sắc hãng còn kết hợp với các loại đồ uống được chọn lọc. Đáp ứng sự đa dạng của hành khách 4 phương. Những ăn hạng phổ thông đặc biệt là sự kết hợp hài hòa phong phú giữa các món ngon Việt Nam và ẩm thực phong phú.

Phương tiện giải trí hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines

Với Hạng Phổ thông đặc biệt, hành khách có thể trải nghiệm đầy đủ lựa chọn giải trí. Như nghe nhạc, xem phim, chơi games, đọc sách báo... với rất nhiều đầu báo, tựa phim, đĩa nhạc và trò chơi điện tử, hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trên chuyến bay. Hành khách cũng có thể dễ dàng Nâng hạng ghế lên ghế thương gia Vietnam Airlines.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch