TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1822 lượt xem
Tìm hiểu về chính sách bảo vệ hành khách của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với những chuyến bay an toàn. Chính vì vậy Đại lý Vietnam Airlines chúng tôi sẽ giúp hành khách tìm hiểu các thông tin về chính sách bảo vệ khách hàng khi thực hiện các chuyến bay cùng Vietnam Airlines.

Trường hợp số lượng hành khách làm thủ tục lên tàu bay nhiều hơn số ghế thực tế

Trong trường hợp hành khách đã có vé và đã hoàn tất thủ tục lên tàu bay của Vietnam Airlines. Nếu Vietnam Airlines không thể cung cấp ghế ngồi cho hành khách. Do số lượng hành khách làm thủ tục vượt quá số ghế thực tế trên máy bay.
Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ khách đổi chuyến trong trường hợp hết ghế trên máy bay

Nếu hành khách hủy chỗ thì hãng sẽ đền bù và sắp xếp chuyến bay thay thế. Nếu bạn bị từ chối lên tàu bay, hãng cũng sẽ đưa ra giải pháp đền bù và thu xếp chuyến bay thay thế. Vietnam Airlines sẽ gửi thông báo đến hành khách để giải thích nghĩa vụ. Và các khoản đền bù theo nghĩa vụ của Vietnam Airlines.

Lưu ý: Chính sách, thủ tục mà Vietnam Airlines đưa ra luôn đảm bảo hành khách được đối xử công bằng và hợp lý.

 Chính sách của Vietnam Airlines và trách nhiệm đối với hành lý hư hỏng

Nếu hành lý ký gửi của hành khách bị hư hỏng hoặc thất lạc. Hành khách nên điền các thông tin cần thiết vào bản khai báo hành lý bị thất lạc sớm nhất tại quầy hành lý thất lạc. Vietnam Airlines có chính sách hỗ trợ hành lý đến chậm, hư hỏng, thất lạc cụ thể.

Cung cấp thông tin hoàn, hủy đổi vé, thay đổi hành trình

Trường hợp hành khách muốn hoàn vé có thể liên hệ với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu hành khách muốn hoàn vé trên website của Vietnam Airlines hành khách cần điền theo mẫu đăng ký hoàn vé và gửi đến hãng.

Nếu hành khách gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử. Yêu cầu hoàn vé phải được gửi từ địa chỉ thư điện tử mà hành khách đã đăng ký trong quá trình đặt chỗ, mua vé. Nếu không yêu cầu hoàn vé của hành khách sẽ không được chấp nhận.

Đối với vé thanh toán bằng tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (VCB). Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB). Hành khách vui lòng đến các chi nhánh của Vietnam Airlines tại Việt Nam để hoàn vé.

Tùy thuộcc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của hành khách có thể bị thu phí. Hoặc không được phép hoàn. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản hành khách đã sử dụng khi mua vé.

Chính sách của Vietnam Airlines đối với các chuyến bay bất thường

Vietnam Airlines cung cấp các dịch vụ trong trường hợp chậm hủy chyến

Ngoài ra Vietnam Airlines cũng hộ trơ hành khách khi Mua vé  máy bay đi Hàn Quốc tháng 4 trong trường hợp các chuyến bay bất thường. Và các dịch vụ khi hành khách chưa lên máy bay. Áp dụng cho tất cả các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Các dịch vụ cung cấp tại sân bay Vietnam Airlines

Trong thời gian chờ đợi thực hiện chuyến bay tại sân bay, đối với những hành khách có vé đã được xác nhận chỗ nhưng việc vận chuyển bị gián đoan, bị chậm, huỷ chuyến, chúng tôi sẽ phục vụ hành khách một số dịch vụ như sau:

Thời gian chậm từ 01 đến dưới 02 giờ: Phục vụ đồ uống.

Thời gian chậm từ 02 đến dưới 06 giờ: Phục vụ ăn, uống.

Thời gian chậm trên 06 giờ: Bố trí khách sạn theo điều kiện thực tế tại Cảng hàng không.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo