TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 825 lượt xem
Tiếp Lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam Vietnam Airlines tăng chuyến đến Jakarta

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Jakarta phục vụ người hâm mộ và tiếp thêm ý chí chiến đấu cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại vòng Tứ kết ASIAD 18 sẽ diễn ra vào ngày 27-8 tới. Mua vé máy bay Vietnam Airlines để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bóng đá nước nhà

Thông tin về việc mở thêm chuyến

Đây là lần đầu tiên đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam lọt vào vòng tứ kết giải ASIAD. Để phục vụ những cổ động viên sang tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đội tuyển. Hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và triển khai tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TP HCM - Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 27-8 lên 4 chuyến.

nâng chuyến bay

Cũng như đáp ứng nhu cầu được tận mắt theo dõi nhưng pha bóng hấp dẫn nhất từ người hâm mộ trong trận thi đấu tứ kết sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 27-8. Các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta dự kiến khởi hành lúc 09h50 ngày 27/8 với thời gian bay hơn 4 giờ đồng hồ và chuyến bay quay về Hà Nội khởi hành lúc 00h20 (giờ địa phương) ngày 28/8, dự kiến hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 04h50 sáng.

Chuyến bay tăng chuyến từ Tp.HCM đi Jarkata dự kiến khởi hành vào lúc 11h20 ngày 27/8 và quay về TP.HCM lúc 00h30 (giờ địa phương) ngày 28/8.

Với tư cách là Hãng Hàng không Quốc gia luôn đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Vietnam Airlines bố trí thêm chuyến bay thẳng để phục vụ cổ động viên cùng chung niềm hi vọng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại ASIAD 18 và thi đấu hết mình để đem lại vinh quang cho đất nước.

Bạn đã sẵn sàng Đặt vé máy bay đi Jakarta tháng 8 "lên đường" cùng Vietnam Airlines chưa? Mang theo trái tim Việt Nam rực lửa và thẳng tiến tới Jakarta cổ vũ cho tuyển nước nhà nào!

Vietnam Airlines cho biết thêm  để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2-9, từ ngày 31-8 đến 3-9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 32 chuyến bay so với giai đoạn thường lệ, tương ứng gần 6.500 ghế trên các đường bay du lịch có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng lên hơn 151.000 ghế.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo