TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 281 lượt xem
Thứ 5 rực rỡ - Giảm giá vé máy bay Vietnam Airlines 109.000 VNĐ

Thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines giảm giá vé máy bay 109.000 VNĐ/chiều. Bạn sẽ mua vé bay đến Phú Quốc tận hưởng biển xanh cát trắng nắng vàng. Hay bạn sẽ "lên núi săn mây" nơi Đà Lạt thân yêu. Số lượng và thời gian ưu đãi có hạn. Tìm hiểu ngay để kịp lên lịch săn sale cùng Phòng vé Vietnam Airlines bạn nhé!

Thứ 5 rực rỡ - Vietnam Airlines giảm giá 109.000 đồng

Hãy tham gia ngay “đường đua” săn vé máy bay giảm giá Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn nhất tuần chỉ từ 109.000 VND/chiều (tương đương 689.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí) vào Thứ Năm hàng tuần cho những kế hoạch sắp tới của bạn.

Chương trình áp dụng cho vé có thời gian khởi hành từ nay đến hết 31/12/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Lưu ý:

Vé máy bay ưu đãi Vietnam Airlines vào Thứ 5 hàng tuần không những giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tiện ích trên những chuyến bay đẳng cấp 4 sao. Thời gian và số lượng khuyến mãi có hạn. Mua sớm và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được đại lý Vietnam Airlines hỗ trợ tận tình khi cần.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo