TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1865 lượt xem
Thông tin về giá cước, thuế, phí trên các chuyến bay Vietnam Airlines

Rất nhiều hành khách khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines, sẽ nhận thấy sự chêch lệch giữa giá vé ban đầu. Vì lúc hành khách đi máy bay bạn sẽ phải đóng thêm một số khoản thuế và phí nhất định. Đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại phí này tới hành khách.

Giá cước và phụ thu khác của Vietnam Airlines  

Là mức giá áp dụng cho vận chuyển tờ sân bay của điểm xuất phát tới sân bay điểm đến. (Trừ khi có quy định khác). Mức giá bao gồm toàn bộ số tiền hành khách phải trả để mua vé máy bay bao gồm cả thuế phí và các khoản phụ thu khác. Không bao gồm dịch vụ vận chuyển mặt đất ( đường bộ, đường sắt....) hoặc đường biển giữa các sân bay, giữa sân bay và thành phố.
Giá cước và phụ thu khác của Vietnam Airlines

Mức giá áp dụng được tính phù hợp với Giá cước của Vietnam Airlines. Cùng với các phụ thu khác có hiệu lực tại thời điểm trả tiền vé cho ngày đi và hành trình cụ thể ghi trên vé. Việc thay đổi hành trình hoặc ngày đi theo yêu cầu của khách có thể dẫn đến việc thay đổi mức giá áo dụng và phụ thu khác.

Thuế, phí và lệ phí của Vietnam Airlines

Hành khách có trách nhiệm phải thanh toán mọi khoản thuế, phí và lệ phí. Áp dụng cho hành khách được quy định bởi các nhà chức trách hoặc các tổ chức có thẩm quyền. Hoặc tổ chức điều hành bay của sân bay, của Vietnam Airlines và các hãng vận chuyển khác tại thời điểm mua vé.

Hành khách sẽ được thông báo các khoản thuế, phí và lệ phí ngoài giá cước. Phần lớn các khoản này đều được ghi riêng biệt theo thông lệ trên mặt vé

Thanh toán giá cước, thuế, phí và lệ phí khi đi mua vé máy bay

Vietnam Airlines có quyền từ chối vận chuyển hành khách khi Đặt vé máy bay đi Nha Trang khuyến mãi. Và hành lý của hành khách nếu như bạn không thanh toán đầy đủ giá cước áp dụng. Thuế phí và lệ phí không được thanh toán đầy đủ.

Đơn vị tiền tệ thanh toán

Đơn vị tiền tệ thanh toán

Giá cước, thuế, phí và lệ phí được thanh toán bằng đơ vị tiền tệ của quốc gia xuất vé. Trừ trường hợp loại tiền tệ khác được quy định bởi Vietnam Airlines hoặc đại lý được chỉ định. Nếu thời điểm thanh toán hoặc trước thời điểm thanh toán vì những lý do như: Đồng tiền địa phương không thể chuyển đổi. Vietnam Airlines sẽ tùy theo quy định của hãng chấp nhận thanh toán bằng loại tiền tệ khác.

Lưu ý từ Vietnam Airlines

Nếu hành khách đến bất kỳ quốc gia nào khách ngoài lãnh thổ Việt Nam. Vui lòng nghiên cứu các quy định liên quan đến xuất, nhập, quá cảnh đối với quốc gia mà hành khách sẽ xuất, nhập, hoặc quá cảnh. Cần chuẩn bị đầy đủ thị thực, hộ chiếu, và các loại giấy tờ liên quan. Tìm hiểu thêm: Những trường hợp Vietnam Airlines từ chối vận chuyển.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo