TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3644 lượt xem
Thông tin về dịch vụ chào đón và đưa dẫn ưu tiên của Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ chào đón và đưa dẫn ưu tiên tại sân bay. Dịch vụ này ra đời với mục đích giúp hành khách có được hành trình thuận lợi hơn. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng đặc biệt với những chuyến bay nối chuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chào đón và đưa dẫn tại sân bay ưu tiên

Dịch vụ này của Vietnam Airlines được cung cấp cho hành khách đi, đến hoặc nối chuyến. Hiện tại dịch vụ này được cung cấp tại các sân  bay Nội Bài (Hà Nội). Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh),  Đà Nẵng (Đà Nẵng). Với dịch vụ này hành khách sẽ đơn giản được thủ tục đặc biệt với chuyến bay nối chuyến.

 dịch vụ chào đón và đưa dẫn tại sân bay ưu tiên

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ này của Vietnam Airlines tại phòng vé chúng tôi kể từ lúc đặt vé. Hoặc trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng. Đối với những hành khách bay trên chuyến bay nối chuyến chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chào đón và đưa dẫn ưu tiên của Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

Dịch vụ sân bay xuất phát

Nếu hành khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh Vietnam Airlines. Đã đăng ký sử dụng dịch vụ chào đón đưa dẫn ưu tiên của hãng. Hành khách sẽ được các nhân viên của Vietnam Airlines chào đón tại khu vực làm thủ tục và dẫn đến cửa khởi hành.

Làm thủ tục chuyến bay nhanh chóng nhất tại quầy riêng – quầy trợ giúp đặc biệt. Hướng dẫn và làm thủ tục soi chiếu an ninh, xuất cảnh. Hành lý lý gửi được phục vụ ưu tiên, hành khách sẽ nhận lại sớm nhất khi chuyến bay hạ cánh.

Sân bay đến

Hành khách đã đăng ký dịch vụ này khi chuyến bay của bạn hạ cách tại sân bay đến. Sẽ được các nhân viên nhận diện và đón hành khách tại cửa ra máy bay. Nếu hành khách đi trên chuyến bay quốc tế sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh.

 Hỗ trợ hành khách nhận hành lý tại băng chuyền. Hỗ trợ vận chuyển hành lý ra xe hoặc tiễn khách ra đến cửa nhà ga đến.

Lưu ý: Dịch vụ ưu tiên an ninh, xuất/ nhập cảnh phụ thuộc vào điều kiện từng sân bay.

Hỗ trợ hành khách nối chuyến dễ dàng

Khi hành khách đã đăng ký dịch vụ chào đón và đưa dẫn ưu tiên sẽ được các nhân viên nhận diện. Đón tại cửa ra máy bay khi có ống lồng. Hoặc tại cửa vào nhà ga khi di chuyển vào nhà ga bằng xe bus tại nhà ga đến.

Hỗ trợ hành khách nối chuyến dễ dàng

Hướng dẫn làm thủ tục nối chuyến và di chuyển giữa nhà ga nội địa với nhà ga quốc tế. Hoặc nối chuyến trong cùng 1 nhà ga. Hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục an ninh, dẫn đến cửa ra máy bay.

Lưu ý: Dịch vụ ưu tiên an ninh, xuất nhập cảnh phụ thuộc vào điều kiện từng sân bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo