TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 28466 lượt xem
Thông tin hành lý xách tay Vietnam Airlines 2019

Hành lý xách tay chính là loại hành lý mà hành khách được phép mang theo bên mình trong suốt chuyến bay, đồng thời họ tự bảo quản hành lý của mình. Đồng hành cùng Vietnam Airlines trong chuyến bay sắp tới, hãy tham khảo thông tin hành lý xách tay Vietnam Airlines 2018 sau đây để có một hành trình thuận tiện.

Quy định chung về khối lượng và kích thước

Theo quy định, Vietnam Airlines áp dụng quy định hành lý xách tay chung cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng với khối lượng không quá 07kg/kiện với tổng kích thước 3 chiều không quá 115cm (56x36x23 cm), với số kiện tùy vào hạng vé.

- Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay
- Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay bị vượt quá số lượng, trọng lượng hay kích thước nêu trên thì Vietnam Airlines có quyền từ chối vận chuyển như hành lý xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

VNA cho phép mang 7kg hành lý xách tay

Các vật dụng khác được mang lên máy bay ngoài hành lý xách tay

Ngoài hành lý miễn cước theo quy định của Vietnam Airlines, hành khách được phép mang theo những vật dụng sau trên chuyến bay của hãng, gồm:

- 01 túi xách tay, hoặc 01 ví của phụ nữ hay cặp sách (những vật dụng này không được đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý)
- 01 áo khoác, chăn hoặc khăn quàng phải mang trên người
- 01 ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).
- 01 máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
- Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
- Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay (phải có trẻ em đi kèm)
- Nôi trẻ em.
- Xe đẩy tay gấp lại được.
- Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả (dành cho người khuyết tật bay)

Quy định mang chất lỏng lên máy bay của Vietnam Airlines

Theo quy định của hãng, Vietnam Airlines cho phép hành khách chỉ được mang KHÔNG QUÁ 1 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay (ngoại trừ chất lỏng, gel và các loại bình phun gồm thuốc chữa bệnh có kèm đơn thuốc ghi đầy đủ thông tin phù hợp); thức ăn cho trẻ sơ sinh (có trẻ sơ sinh đi cùng); đồ ăn kiêng phục vụ chữa bệnh, chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế có niêm phong (đựng ở túi nhựa trong suốt)...

Quy định mang chất lỏng lên máy bay của Vietnam Airlines

Quy định hành lý xách tay khi bay nối chuyến của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định sử dụng tiêu chuẩn hành lý xách tay theo thông lệ quốc tế. Nhưng có một vài trường hợp các hãng hàng không khác áp dụng điều kiện riêng về hành lý xách tay.

Vì thế, nếu hành trình bay của bạn có các chặng bay nối chuyến với các hãng hàng không khác, hãy tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết về quy định hành lý xách tay của hãng hàng không đó, đồng thời cam kết tuân thủ đúng quy định của hãng đối tác.

Trên đây là những quy định chi tiết về hành lý xách tay của Vietnam Airlines. Còn bất cứ điều gì cần giải đáp, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp Đại lý vé Vietnam Airlines theo hotline 1900 636 065 để được hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng nhất!Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo