TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2942 lượt xem
Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của Vietnam Airlines là bao lâu?

Mỗi hãng hàng không đều sẽ có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé sau khi đặt vé. Để thuận lợi nhất đến hành khách Đặt vé Vietnam Airlines chúng tôi xin cung cấp thông tin để hành khách quy định về thời gian giữ vé của hãng.

Thời gian giữ chỗ của Vietnam Airlines là bao lâu?

Thời gian đặt giữ chỗ sau khi thanh toán của các hạng vé phổ thông T, R, N, L, Q, K, M. Đến hạng thương gia C, J là tính từ thời gian hoàn tất đặt chỗ so với thời gian khởi hành của chuyến bay.
Cụ thể thời gian đặt chỗ và được phép giữ chỗ

Các hạng vé A, E phải xuất vé trong vòng 12 tiếng sau khi hoàn tất đặt vé. Vé hạng P, sau khi đặt vé thành công, hành khách cần phải thanh toán ngay.

Cụ thể thời gian đặt chỗ và được phép giữ chỗ

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành

Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 72 tiếng

24 tiếng

Trước 24 – 72 tiếng

Từ 4 – 6 tiếng

Trong vòng 24 tiếng

30 phút

Quý khách cần nắm rõ thời gian giữ vé của Vietnam Airlines khi Mua vé máy bay đi Singapore 2019. Đây là quy định cơ bản về thời gian giữ vé của hãng. Bạn nên biết để tránh gặp những rắc rối không cần thiết.

Những tiện ích mà Vietnam Airlines về chỗ ngồi

Bạn có thể tiết kiệm thời gian để chọn chỗ tại quầy Check – in. Hoặc đặt trước chỗ ngồi khi đặt vé trực tuyến. đặt chỗ trực tuyến được áp dụng cho các hạng ghế như: Thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn, phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn.

Những tiện ích mà Vietnam Airlines về chỗ ngồi

Trên các chuyến bay quốc tế do Vietnam Airlines khai thác và đặt chỗ. Hành khách phải đặt chỗ ít nhất 06 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Lưu ý Vị trí chỗ ngồi trên chuyến bay của bạn có thể thay đổi vì lý do khai thác mà không cần thông báo trước.

Dịch Vụ mua thêm ghế

Ngoài ra Vietnam Airlines cung cấp thêm dịch vụ mua thêm ghế dành cho hành khách có khổ người quá cỡ. Hoặc những hành khách có nhu cầu muốn ngồi để thoải mái. Hoặc mua thêm chỗ cho những hành lý dễ vỡ, có giá trị cao như: Đàn guitar, tranh quý, bình cổ....

Dịch vụ mua thêm ghế cho người quá cỡ sẽ giúp hành khách quá cỡ thoải mái hơn. Khi có thể sử dụng 2 chỗ ngồi gần nhau trên ghế máy bay. Để sử dụng dịch vụ mua thêm ghế này, bạn cần liên hệ với đại lý để đăng ký trước 24 tiếng so với thời gian cất cánh của chuyến bay.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch