TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3285 lượt xem
Thăm thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore

Hành trình đến với đất nước Singapore xinh đẹp cùng Vietnam Airlines sẽ thật đầy đủ và thú vị nếu bạn ghé thăm thủy cung Singapore- thủy cung lớn nhất thế giới.

khai trương cuối tháng 11/2012, Khu đại dương nhân tạo ở Singapore là khu thủy cung lớn nhất thế giới thu hút hàng trăm lượt du khách ghé thăm.

Hầu hết các du khách đến với thủy cung là các gia đình mang theo em nhỏ nhưng thủy cung cũng hút một lượng khách người lớn đáng kể.

Thăm thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore 

Tọa lạc tại Sentosa, Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương. Đây là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.

Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét. Du khách cũng ngay lập tức ấn tượng với những bể cá khổng lồ, chiếm tới 45 triệu lít nước và hàng chục loài cá đại dương khác nhau đang tung tăng bơi lội.

Thăm thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore 

Hầu hết các sinh vật biển ở Đông Nam Á đang có mặt tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng chúng một cách rõ nét qua các tấm thủy tinh trong suốt được thiết kế đặc biệt.

Bạn có thể đến thăm khu thủy cung này với chỉ là 29 đôla Sin vé vào cửa với người lớn và 20 đôla với trẻ em.

Tin chắc, sức hấp dẫn của khu thủy cung không hề thua kém bất cứ khu giải trí hiện đại nào, đây là địa chỉ du lịch hấp dẫn của các em nhỏ và gia đình mình.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo