TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3496 lượt xem
Thăm thiên đường mùa thu ở Canada

Mùa thu đến là khoảng thời gian đẹp nhất với bầu trời xanh biếc, nước trong lóng lánh sáng cả mặt hồ và một thảm lá vàng tung bay trong gió. Và Thu Canada còn tuyệt vời hơn với một rừng phong đổ lá.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Canada vào mùa thu, du khách sẽ ngỡ ngàng và thán phục trước bàn tay kỳ diệu của tạo hóa.

Tại Montréal - thành phố lớn nhất của tỉnh Québec, Canada, người ta có thể nhận thấy mùa thu về trong từng tán lá. Khi mùa thu gõ cửa thành phố Montréal, những con đường ở nơi đây không chỉ trải đầy lá vàng mà còn được nhuộm màu đỏ kiêu sa hay màu xanh pha cam độc đáo. Montréal như chìm trong cả một khoảng trời mùa thu với những hàng cây rực rỡ sắc màu.


Thăm thiên đường mùa thu ở Canada 

Đến đây, du khách như lạc vào một bức tranh thu khổng lồ với muôn ngàn sắc lá, đứng từ xa tít, bạn có dễ dàng nhận thấy vẻ rực rỡ của mùa thu qua các hàng cây Phong kéo dài hàng trăm cây số dọc đường quốc lộ.Xen vào đó là những cây thông xanh biếc, vươn thẳng, mạnh mẽ.

Cùng với Montreal, du khách có thể dạo qua những con đường ở Gravenhurst. Mỗi khi thu sang, Gravenhurst là một trong những thành phố nhỏ của tỉnh bang Ontario lại có sức thu hút khách tham quan đến từ mọi nơi.

Một số khác lại chọn những nơi yên ả hơn, vắng sự náo nhiệt của thành phố, nhưng lại gần gũi với thiên nhiên bởi những ngôi nhà quanh đây được bao bọc bởi rừng cây phong.


Thăm thiên đường mùa thu ở Canada 

Và trong khung cảnh yên tĩnh, các gia đình sẽ cùng nhau uống rượu vang, ngắm sắc lá rừng chuyển sang hai màu vàng và đỏ. Ở đây chủ yếu có cây thông và dương lá rung. Những điểm tham quan gần đó có hẻm núi Johnston, đường hầm Mountain, hồ Agnes, hồ Louise, núi Brokeback...

Du khách có thể thấy, Canada là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích mùa thu. Sắc màu ấn tượng của rừng thu với những con đường êm ái trải đầy lá phong đỏ đón bước chân người ở tất cả những khu rừng của Canada vào tháng 9 và tháng 10. 
 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines