TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1801 lượt xem
Thám hiểm công viên nước lớn nhất Châu Âu

Châu Âu luôn là mảnh trời mới lạ hấp dẫn các du khách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi thăm quan, thưởng lãm. Cùng với những cảnh quan tươi đẹp, Châu Âu còn khiến du khách ngạc nhiên với một công viên nước lớn nhất Âu Châu.

Không chỉ là một công viên bình thường như các công viên khác, công viên lớn nhất châu Âu là một công trình hoành tráng và rộng lớn với xuất hiện của hững bãi biển, đầm phá và thậm chí cả một rừng mưa nhiệt đới.

Sự rộng lớn của nó được ví như nhà chứa của những chiếc máy bay khổng lồ.  Nó cũng là khu nghỉ mát hấp dẫn với biết bao điều thú vị ẩn chứa ở bên trong.

Thám hiểm công viên nước lớn nhất Châu Âu 

Hiện tại, công viên này nằm gần thủ đô Berlin của nước Đức. Bước vào trong công viên, du khách sẽ thấy ngay các hồ nước, bể bơi, rừng nhiệt đới và cả các bãi biển, một bầu trời xanh cũng được dựng lên bên trong mái vòm mang lại một cảm giác hòa mình với thiên nhiên và những đám mây trắng trên bầu trời.

Bên trong khu nhà vòm, nhiệt độ luôn luôn là 26C có nghĩa là sự hấp dẫn có thể lưu trữ khu rừng nhiệt đới trong nhà lớn nhất thế giới và một tháp nước trượt có thể có số người tham gia lên đến 700 người một giờ có thể phóng to xuống 21 mét nhấp nhô trượt bằng thép không rỉ trước khi đi vào 112 mét sông Điên, ống thép trượt và sau đó đạt tốc độ tối đa 70 kmph trên đường điện tuabin.

Tiếp theo đó là khu rừng nhiệt đới trong nhà của khu nghỉ mát, chỉ có một lối đi 1km và 50.000 loài thực vật, trong đó có 600 loài khác nhau.

Khu phức hợp cũng cung cấp quán bar, phòng tắm hơi, đầm phá và các hang động để giải trí công suất 6.000 khách, cùng với 522 giường trong các phòng khác nhau và các nhà nghỉ, và hàng trăm lều.

Thám hiểm công viên nước lớn nhất Châu Âu 

Ngoài ra còn có 400 ghế tắm nắng để khách nghỉ trên bãi biển cho du khách thỏai mái nghỉ ngơi, thư giãn.

Không chỉ có vậy, Công viên cũng là nơi có spa và tắm hơi phức tạp nhiệt đới lớn nhất châu Âu được trải rộng trên 10.000 mét vuông. Tại đây, có 6 lĩnh vực điều trị khác nhau được mô hình hóa trên các trang web văn hóa bao gồm đền thờ Elephanta, mà là một mô hình thu nhỏ của ngôi đền ban đầu ở Ấn Độ, và đền thờ Angkor Wat dựa trên các ngôi đền nổi tiếng thế giới tại Campuchia.
 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines