TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 929 lượt xem
Tận hưởng chuyến du lịch với 5 thành phố xanh bậc nhất Thế giới

Bảo vệ môi trường đang là một trong những điều đáng cảnh bảo và lên án ở nhiều nơi, và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho lượng khách du lịch giảm đáng kể tại những nơi môi trường không được an toàn. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm những điểm du lịch xanh, sạch, đẹp trên thế giới thì 5 thành phố dưới đây mà Phòng vé Vietnam Airline giới thiệu nó rất đáng để được bạn ghé qua.

Reykjavik, Iceland

Với mục tiêu nói không với nhiên liệu hóa thạch vào năm 2050. Thì Reykjavik, Iceland đang là một thành phố đáng ngưỡng mộ với mục tiêu cũng như những gì mà họ đã và đang làm được.

Bạn sẽ khó lòng có thể tìm thấy 1 thành phố thứ 2 phát triển một hệ thống sưởi ấm và hệ thống điện thoại toàn khu vực chạy gần như hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo. Vì thế mà nơi đây môi trường không khí rất trong lành và bỏ xa các thành phố khác về độ xanh và sạch của mình.

Copenhagen, Đan Mạch


Nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Đan Mạch thì chớ bỏ qua thành phố Copenhagen này. Bởi mọi thứ nơi đây đều được người dân trân trọng một cách đáng kinh ngạc. Một hệ thống tàu điện ngầm được ra đời phục vụ việc lưu hành giao thông của người dân, và số lượng xe đạp ngày càng trở nên nhiều khi xe hơi chỉ còn chiếm 29%. Nên nơi đây luôn luôn có bầu không khí trong lành cùng với những phát minh vĩ đại đã khiến cho Copenhagen trở thành một trong 5 thành phô xanh đi đầu thế giới.

Thành phố Curitiba, Brazil

Đặt chân tới Curitiba, Brazil bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi khải niệm “xanh” của họ. Chính phủ nơi đây đã cố gắng mở rộng diện tích xanh cho mỗi dân cư, nó đã tạo ra 1 hệ thống giao thông công cộng với rất nhiều cây xanh. Khiến cho nơi đây luôn tràn ngập trong không khí của sự yên bình, trong sạch và tươi mát đến không ngờ. Hơn nữa để giảm thiểu tối đa hơn nữa lượng rác thái thì họ còn đề ra chính sách đổi rác thải lấy vé xe buýt hoặc 1 cái gì đó phổ biến và có lợi cho người nghèo khó.

Thành phố Freiburg, Đức


Là một thành phố đi đầu trong việc bảo vệ môi trường, Freiburg, Đức đã áp dụng rất nhiều những chính sách khác nhau để có thể giảm thiếu tối đa mức xả rác và loại bỏ những mối đe dọa nguy hiểm đến từ ô nhiễm môi trường.

Vì thế mà trong suốt những năm tháng qua, Freiburg, Đức luôn thu hút khách tham quan du lịch đến với mình không chỉ bởi những công trình kiến trúc văn hóa, con người mà còn bởi nơi đây có 1 bầu không khí trong lành đáng nể phục.

Thành phố Oslo, Na Uy


Cuối cùng sẽ là thành phố Oslo của Na Uy, nơi đây ngoài việc khuyến khích người dân tham gia giao thông bằng phương tiện công cộng thì người dân nơi đây cũng tự ý thức cho mình việc sử dụng các phương tiện bảo vệ môi trường như sử dụng xe điện, xe đạp, trồng và bảo vệ cây xanh với diện rộng.

Vậy một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn, trong lành và xanh sạch mà bạn sẽ có khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đức giá rẻ, hoặc đến với 1 trong 5 thành phố xanh bền vừng mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch