TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1576 lượt xem
Quy định về hành vi ứng xử trên tàu bay của Vietnam Airlines

Ngày nay việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên khi đi máy bay hành khách không chỉ cần tuân thủ theo những yêu cầu về giấy tờ, hành lý và các vật dụng cấm mang lên máy bay. mà cần tuân thủ những yêu cầu về hành vi trên tàu bay của Vietnam Airlines nếu không hãng có quyền từ chối vận chuyển.

Quy định về hành vi ứng xử trên tàu bay của Vietnam Airlines

Trên tàu bay nếu hành khách thực hiện một trong các hành vi như: Phạm tội, đe dọa, uy hiếp an toàn hàng không, an ninh hàng không, hành hung hoặc đe dọa thành viên tổ bay. Hành khách không tuân theo sự hướng dẫn của thành viên tàu bay.

Không được hút thuốc trên máy bay

Hành khách gây rối trật tự, kỷ luật tàu bay, phá hoại thiết bị, tài sản trong tàu bay. Sử dụng ma túy, hút thuốc trên tàu bay kể cả trong buồng vệ sinh. Các hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục, trật tự công cộng khác.

Vietnam Airlines có quyền dùng các biện pháp an ninh cần thiết. Để ngăn chặn hành khách tiếp tục thực hiện những hành vi như vậy. Vietnam Airlines có quyền yêu cầu hành khách đó rời khỏi tàu bay, và giao cho các nhà chức trách tại sân bay nơi tàu bay khởi hành hoặc hạ cánh.

Ngoài ra hãng có quyền từ chối vận chuyển những hành khách có hành vi gây rối đó vĩnh viễn. Hoặc có thời hạn trên các chuyến bay do hãng khai thác. Hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.

Những quy định trên tàu bay Vietnam Airlines mà hành khách bắt buộc phải tuân thủ

Hành khác khi Mua vé máy bay đi Nhật Bản tháng 4, không được phép sử dụng đồ uống có cồn. Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trừ khi được hãng phục vụ. Vietnam Airlines có quyền từ chối phục vụ hoặc thu lại những đồ uống có cồn đã phục vụ hành khách.

Không được phép sử dụng đồ uống có cồn

Nếu hành khách vi phạm quy định về hành vi ứng xử trên tàu bay. Vietnam Airlines có quyền yêu cầu hành khách phải bồi thường những thiệt hại phát sinh do lỗi của hành khách. Bao gồm những chi phí liên quan đến việc tàu bay hạ cánh khẩn cấp. Những thiệt hại về người, tài sản và những thiệt hại khác mà nhân viên, mà cung cấp dịch vụ và các bên thứ 3 phải chịu.

Về các thiết bị điện tử trên chuyến bay Vietnam Airlines

Vì lý do an toàn cho chuyến bay. Hành khách không được phép sử dụng các thiết bị điện tử gồm: Điện thoại di động, máy tính xách tay, các thiết bị ghi âm, máy thu thanh, mp3. Các máy nghe nhạc CD, trò chơi điện tử.....  Nếu không được hãng cho phép.

Việc Sử dụng thiết bị điện tử phải tuân thủ theo đúng quy định của Vietnam Airlines. Máy trợ thính và ổn định nhịp tim được sử dụng. Nếu hành khách không tuân thủ theo quy định của hãng đề ra. Vietnam Airlines có quyền thu giữ những thiết bị điện tử nói trên cho tới khi kết thúc chuyến bay hoặc cho đến thời điểm hợp lý.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines