TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4819 lượt xem
Quy định về hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

Hành lý ký gửi là một phần không thể thiếu với mỗi chuyến bay. Nhưng hành khách cần lưu ý số lượng hành lý miễn cước của Vietnam Airlines là có giới hạn. Vì vậy bạn cần tuân thủ những yêu cầu nhất định về hành lý ký gửi như sau:

Quy định hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg. Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng cao) không được vượt quá 203 cm. Mỗi kiện hành lý vượt quá 32 kg sẽ bị yêu cầu đóng gói lại. Hoặc yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.
Không nên để những hàng hóa có giá trị trong hành lý ký gửi

Bạn cần đóng gói hành lý xách tay cẩn thận. Để tránh những hư hại, rách vỡ trong quá trình vận chuyển. Để việc vận chuyển hành lý được an toàn Vietnam Airlines khuyến cáo khách hành không nên để những hàng hóa có giá trị hoặc dễ vỡ trong hành lý ký gửi.

Việc gắn thẻ đánh dấu cho hành lý là rất quan trọng. Do đó hành khách ghi tên và địa chỉ liên hệ trên thẻ hành lý để dễ dàng nhận biết sau mỗi chuyến bay.

Tiêu chuẩn miễn cước của Vietnam Airlines theo hạng ghế

Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt : 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay. Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay. Tùy theo từng hành trình Châu Mỹ, Châu Á... sẽ có mức miễn phí hành lý khác nhau. Vì vậy hãy liên hệ Hotline 1900 636 065 để biết thêm chi tiết.

Vietnam Airlines khuyến cáo mỗi kiện hành lý không được vượt quá 32kg. Khi Tìm vé máy bay đi Úc tháng 11 hoặc New Zeland, Nam Phi, Sri Lanka và Anh. Đây là yêu cầu về an toàn của nhà chức trách sân bay.

Trong trường hợp hành lý đã vượt quá trọng lượng cho phép của hành lý miễn cước. Hành khách có thể mua Hành lý tính cước cho phần trọng lượng vượt quá và tiếp tục chuyến bay của mình. Bạn bạn cần mang theo nhiều đồ hãy mua trước hành lý trả trước tại đại lý Vietnam Airlines để tiết kiệm chi phí.

Hành lý miễn cước trên các chuyến bay hợp tác

Tiêu chuẩn về hành lý miễn cước có thể khác nhau trên mỗi hãng hàng không. Nếu bạn đi trên chuyến bay nối chuyến hợp tác giữa Vietnam Airlines và hãng hàng không khác. Bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin về hành lý miễn cước trên hãng hàng không khai thác chuyến bay đó.

Nếu vượt quá 32 kg sẽ bị yêu cầu đóng gói lại

Với hành trình đi đến từ châu Mỹ. Hãng có mã vạch hiển thị trên thẻ sẽ là mức hành lý miễn cước được áp dụng cho toàn bộ hành trình. Nếu trên vé máy bay của bạn có mã Việt Nam hiển thị thì chính sách miễn cước của Vietnam Airlines sẽ được áp dụng cho toàn bộ hành trình.

Nếu trên vé máy bay của bạn hiển thị mã của hãng khác. Thì chính sách của hãng đó sẽ được áp dụng cho toàn bộ hành trình.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo