TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4716 lượt xem
Quy định vận chuyển hoa đào, hoa mai tết 2019 Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu mang cành mai, đào về quê đón Tết nguyên Đán 2020 của hành khách. Vietnam Airlines chính thức nhận vận chuyển cành mai đào dưới dạng hành lý ký gửi. Thời gian vận chuyển từ 09/01/2020 cho đến hết ngày 08/02/2020.

Quy định vận chuyển đào mai của Vietnam Airlines

Khi Đặt vé Vietnam Airlines khởi hành từ 09/01/2020 hết ngày 08/02/2020 Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên một số chuyến bay nội địa. Hành khách cần tuân thủ một số quy định như:

Quy định vận chuyển đào mai của Vietnam Airlines

Cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài. Kích thước không quá 150x40x40cm. Mỗi hành khách chỉ được mang theo 1 bó (không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi. Với điều kiện hành khách phải đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ.

Không áp dụng hành lý quá cước đối với mai, đào.

Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển cành đào, mai trên các chuyến bay khai thác bằng loại máy bay B787, B777, A350, A330, A321.

Đối với các loại cây cảnh khác. Hãng chỉ chấp nhân vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác.

Mức cước vận chuyển mai đào trên mỗi chuyến bay

Cước áp dụng cho dịch vụ vận chuyển mai, đào tùy theo hành trình bay của hành khách. Mức cước vận chuyển đào, mai từ 495.000 đồng/bó (đã bao gồm VAT) tùy theo từng chặng bay. Để biết cụ thể mức phí cho chặng bay của bạn vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết

Để chắc chắn về việc có thể vận chuyển mai đào trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Vui lòng đăng ký dịch vụ ngay khi đặt vé.

Ngoài ra, trong dịp cao điểm của vận tải hàng không Tết Nguyên đán. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người thân và trẻ nhỏ. Để hoàn tất các thủ tục hàng không lên máy bay theo đúng quy định.

Một số dịch vụ của Vietnam Airlines giúp khách hành chủ động

Để tránh tình trạng xếp hàng chờ làm thủ tục tại sân bay. Hãng khuyến kích những hành khách không đem theo hành lý ký gửi nên sử dụng dịch vụ check in trực tuyến. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn.
Check in trực tuyến giúp bạn chủ động hơn

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác. Xuất phát từ các thành phố sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn.

Ngoài ra nếu bạn Mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in- Town check- in. Bạn có thể thực hiện các thủ tục bay, lựa chọn chỗ ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý. Nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch ở trung tâm thành phố lớn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo