TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2217 lượt xem
Quy định hành lý trả trước Vietnam Airlines

Ngoài tiêu chuẩn hành lý miễn cước được phép mang theo trên chuyến bay, khi muốn mang theo hành lý quá cân quý khách cần sử dụng dịch vụ hành lý trả trước Vietnam Airlines. Hãng có quy định về đối tượng hành khách sử dụng, mức phí và những lưu ý về dịch vụ hành lý trả trước Vietnam Airlines như sau

Tìm hiểu quy định hành lý trả trước Vietnam Airlines

Hãng quy định nếu khi số hành lý của quý khách vượt quá trọng lượng cho phép về hành lý miễn cước Vietnam Airlines. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ hành lý trả trước của hãng để mang thêm hành lý nếu cần thiết.

Ưu điểm của việc sử dụng hành lý trả trước Vietnam Airlines

Có thể đem theo nhiều hành lý khác, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian gửi hành lý khi làm thủ tục của chuyến bay.

Đối tượng hành khách và chặng bay áp dụng

Dịch vụ hành lý trả trước của hành khách chỉ áp dụng cho hành khách mua vé Vietnam Airlines (738), ngoại trừ hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi. Và áp dụng cho những chặng bay hoàn toàn trên Vietnam Airlines và do Vietnam Airlines sẽ trực tiếp khai thác. Đồng thời cũng sẽ không áp dụng cho một số chuyến bay khai thác bằng máy bay ATR72.

Đối tượng hành khách mua hành lý trả trước Vietnam Airlines?

Mua hành lý trả trước Vietnam Airlines?

Để có thể mua hành lý trả trước quý khách cần mua muộn nhất là 6 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Quý khách có thể mua ngay tại hệ thống website hoặc tại các phòng vé/ đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Trường hợp khi quý khách mua hành lý trả trước tại các website, thì bạn có thể tiến hành đăng ký theo 2 cách, 1 là nhập mã chỗ (code), họ, email. 2 là bạn có thể nhập số vé điện tử. Tuy nhiên có 1 vài trường hợp hệ thống bị lỗi bạn sẽ không thể mua được hành lý. Lúc đó, quý khách vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để mua hành lý hoặc đến trực tiếp  các quầy bán vé của Vietnam Airlines để tgiải quyết.

Các gói hành lý trả trước Vietnam Airlines

Quý khách lưu ý rằng, với hành lý trả trước sẽ được bán theo gói.

Có 2 gói cước hành lý trả trước đó là: Gói 5kg và gói 10kg. Bạn có thể mua tối đa 10 gói, nó sẽ tương đương với 100kg. Hoặc bạn có thể chọn mua 1 trong 2 gói là gói 5kg hoặc gói 10kg hay cả 2 gói 5kg, 10kg tùy theo mong muốn. Tuy nhiên tổng số lượng của chúng không vượt quá 10 gói.

Hành lý trả trước bạn cần tuân thủ các điều kiện hành lý kí gửi Vietnam Airlines và sẽ không được áp dụng cho hành lý đặc biệt theo quy định của hãng.

Những lưu ý về dịch vụ hành lý trả trước Vietnam Airlines

Hành lý trả trước chỉ có giá trị với hành khách và chuyến bay khi bạn đã tiến hành mua thành công vé máy bay. Dịch vụ sẽ không được chuyển nhượng, không được đổi sang hành trình bay khác, dịch vụ khác và cũng sẽ không được chi hoàn lại.

Trừ trường hợp khi bạn thay đổi đặt sang chuyến bay mới do Vietnam Airlines khai thác cùng chặng bay thì khi ấy hành lý trả trước mới được chuyển sang chuyến bay mới. Việc quy đổi ấy cũng chỉ có hiệu lực khi bạn tiến hành trước đó 6 tiếng so với giờ khởi hành của chặng bay đã mua và 6 tiếng so với giờ khởi hành của chặng bay mới.

Nếu trong quá trình tiến hành kiểm tra và đóng gói hành lý trả trước mà ít hơn so với hành lý miễn cước thì bạn cũng sẽ không được hoàn trả lại tiền.

Hành lý trả trước Vietnam Airlines

Còn nếu trọng lượng hành lý ký gửi thực tế của hành khách khi làm thủ tục tại sân bay mà vượt quá mức hành lý trả trước, hành lý miễn cước thì bạn cần trả phí thêm cho số hành lý dư thừa.

Quý khách mua vé máy bay đi Canada, Mỹ có hành lý miễn cước  bị dư thừa thì sẽ không được mua hành lý trả trước cho số hành lý ấy trong bất cứ trường hợp nào

Tạm dừng bán hành lý trả trước Vietnam Airlines một số hành trình

Quý khách hành lưu ý rằng Vietnam Airlines tạm dừng bán Hành lý trả trước trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn sau:

Từ Nhật Bản về HAN/SGN/DAD:

          + Từ ngày 01/11/2017 đến 19/03/2018 :  VN351, VN357;

          + Từ ngày 01/11/2017 đến 28/02/2018 :  VN303, VN319;

          + Từ ngày 28/10/2017 đến 25/03/2018 :  VN341, VN347.

Từ Nhật Bản qua HAN/SGN/DAD nối chuyến quốc tế/nội địa VN: Trên tất cả các chuyến bay xuất phát từ Nhật Bản từ ngày 28/10/2017 đến 25/03/2017, bao gồm cả các chuyến bay không hạn chế (ví dụ: NRT –VN311 – x/HAN –REP hoặc FUK – VN351 - /SGN – HUI).

Để có hành trình bay suân sẻ nhất cùng Hãng quý khách vui lòng cập thông tin Quy định Vietnam Airlines về hành lý!Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo