TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 967 lượt xem
Quy định giải quyết hành lý chậm trễ, hư hỏng, thất lạc của Vietnam Airlines

Trong chuyến bay hành lý của bạn có thể bị đến chậm, hư hỏng, thất lạc. Đây là điều mà hành khách và hãng hàng không vận chuyển không hề mong muốn, nhưng vì một nguyên nhân nào đó điều này có thể xảy ra. Để giúp khách hàng của chúng tôi có hướng giải quyết nhanh nhất khi rơi vào tình huống này đại lý Vietnam Airlines xin cập nhật thông tin quy định của Hãng.

Tìm hiểu thông tin hành lý đến chậm, hư hỏng, bị thất lạc của Vietnam Airlines

Quy định khiếu nại về hành lý

Nếu quý khách đang rơi trong tình trạng không nhận được hành lý tại băng chuyền hoặc nhận thấy hành lý của bạn đã bị hư hỏng hay bị mất đồ bên trong. Thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là liên hệ đến quầy phục vụ hành lý thất lạc để nhận được sự hỗ trợ từ phía nhân viên chức trách của hãng Vietnam Airlines.

Nếu quý khách chưa kịp thông báo cho hãng hàng không ngay tại sân bay khi bạn đến, thì hãy thông báo cho Vietnam Airlines để họ có thể trợ giúp bạn trong quá trình giải quyết vần đề này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ chỉ tiến hành giải quyết vấn đề theo thời gian quy định, nếu quý khách báo mất đồ, hỏng đồ khi đã vượt quá giới hạn thời gian quy định thì có nghĩa Vietnam Airlines sẽ không phải chịu trách nhiệm tìm kiếm hay đền bù cho quý khách

HÀNH LÝ THỜI HẠN THÔNG BÁO
Hành lý bị tổn thất (bị hư hỏng, mất đồ bên trong)                           Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hành lý
Hành lý vận chuyển chậm Trong vòng 21 ngày kể từ ngày nhận được hành lý                              
Hành lý bị mất Trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyến bay đến

Quy định tìm kiếm hành lý thất lạc Vietnam Airlines

Khi quý khách bị thất lạc hành lý thì hãng hàng không sẽ giúp bạn tìm kiếm thông qua hệ thống tìm kiếm hành lý thất lạc toàn cầu và sẽ liên lạc với bạn ngay sau khị họ tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm hành lý trực tuyến tại WORLDTRACER nếu hành lý của bạn có mã hồ sơ.

Quy định gửi trả hành lý Vietnam Airlines

Sau khi tìm thấy hành lý của bạn thì hãng sẽ tiến hành trả lại hành lý theo sự thống nhất về thời gian và địa điểm cũng như là phương thức trả hành lý khi đã có sự thỏa thuận và trao đổi với bạn.

Quy định bồi thường hành lý Vietnam Airlines

Xử lý hành lý Vietnam Airlines hư hỏng, thất lạc, chậm trễ


Hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại dành cho bạn theo mức giới hạn trách nhiệm đã quy định.

Quy định xử lý tài sản bị bỏ quên Vietnam Airlines

Tài sản của quý khách được tìm thấy trên máy bay sẽ được lưu giữ lại tại sân bay đến. Khi đó quý khách cần liên hệ với Vietnam Airlines để nhận lại hành lý.

Quy định hành lý ký gửi Vietnam Airlines không có người nhận

Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ lưu giữ hành lý ký gửi không có người nhận trong vòng 90 ngày và sẽ tính phí, nếu sau 90 ngày vẫn không có người nhận thì hãng sẽ có quyền quyết định giải quyết với số hành lý đó.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài

Quầy hành lý thất lạc tại tầng 1 sân bay quốc tế Nội Bài

Điện thoại: 042 3884 0008 hoặc 042 3886 5002 bấm số 3134

E-mail: hl.viags@vietnamairlines.com; xld.viags@vietnamairlines.com

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Quầy hành lý thất lạc tại nhà ga T2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Điện thoại: 08 3547 0415 hoặc 08 3844 6665 bấm số 6062

E-mail: lostandfound.viags@vietnamairlines.com

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho hành khách, để có chuyến bay trọn vẹn nhất khi đồng hành cùng Hoa sen mỗi hành sau khi đặt vé máy bay của Hãng vui lòng bớt chút thời gian tìm hiểu Quy định Vietnam Airlines. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về hành trình gọi đến Tổng đài đặt vé Vietnam Airlines 1900 636 065 để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.
Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch