TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2896 lượt xem
Pháp với những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng

Đất nước Pháp cổ kính với những công trình độc đáo và địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, bảo tàng Louvere, cung điện Versailles…, nền ẩm thực được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, kinh đô thời trang hoa lệ, những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp… tất cả tạo nên sức hút khó cưỡng cho du lịch Pháp. Số du khách tham quan nước Pháp theo thời gian mà đi từ kỷ lục này đến kỷ lục khác. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch hãy đặt ve may bay di Phap ngay lúc này để khám phá và tham quan nhé!

Thông tin tham khảo ve may bay di Paris

Thông tin tham khảo ve may bay di ParisThông tin tham khảo ve may bay di Paris

Tháp Eiffel

Pháp với những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng
Đến với thủ đô Paris của Pháp, bạn không thể bỏ qua tháp Eiffel. Đây là công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris, nó phô trương những công nghệ xây dựng tiên tiến và lối kiến trúc rất riêng của Pháp. Đứng từ trên tháp, du khách có thể phóng tầm nhìn ra xa và chiêm ngưỡng Paris xinh đẹp.

 
Cung điện Versailles

Pháp với những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng
Đất nước Pháp có rất nhiều cung điện và những lâu đài cổ kính, diễm lệ, nổi bật nhất trong số đó chính là cung điện Versailles thuộc vùng ngoại ô trù phú ở phía tây nam thủ đô Paris của Pháp. Versailles là một tòa kiến trúc đồ sộ với rất nhiều căn hộ, salon và phòng ốc, nội thật được trang trí xa hoa nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, lịch lãm.Annecy, dãy núi Alps

Pháp với những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng
Kể cả vào mùa đông hay mùa hạ, dãy núi Alps vẫn luôn thu hút rất đông du khách. Điểm thu hút ở đây có khu resort trượt tuyết và những thị trấn đẹp như tranh vẽ. Địa điểm này cũng được bầu chọn là nơi ăn ảnh nhất nước Pháp.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch