TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2933 lượt xem
Những tuyệt tác đẹp nhất nước Pháp bạn nên ghé thăm

Nước Pháp hoa lệ với những điểm đến ấn tượng, những khung cảnh đầy thơ mộng đã hấp dẫn rất nhiều các du khách trên thế giới mua ve may bay di Phap du lịch và khám phá. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch đến Pháp, hãy đặt vé ngay lúc này và ghé thăm những tuyệt tác hấp dẫn nhất nước Pháp nhé!

Thông tin tham khảo ve may bay di Paris

Thông tin tham khảo ve may bay di Paris

Lâu đài Versailles

Những tuyệt tác đẹp nhất nước Pháp bạn nên ghé thăm

Nếu bạn là người ham thích du lịch và đã đặt chân tới kinh đô ánh sáng Paris, chắc chắn một trong những địa điểm viếng thăm không thể thiếu là lâu đài Versailles. Được xây dựng từ thời Phục Hưng đến nay, Versailles vẫn là một trong 5 lâu đài đẹp và lớn nhất thế giới về diện tích lẫn vẻ lộng lẫy với 700 phòng, 67 cầu thang, 6.000 bức tranh, 5.000 vật trang trí nội thất, nghệ phẩm và 2.100 bức tượng. Phía sau lâu đài là 2 con kênh hình thập giá, tạo nên mặt nước rộng đến 23 ha.

 

Hẻm núi Gorges Du Verdon

Những tuyệt tác đẹp nhất nước Pháp bạn nên ghé thăm 

Gorge du Verdon thuộc khu vực Đông Nam của Pháp, được đặt tên theo màu xanh ngọc tuyệt đẹp của dòng nước. Đây được coi là một trong những điểm du lịch đẹp nhất châu Âu. Hẻm núi dài 25 km này đặc biệt hấp dẫn với những du khách leo núi và thích thú với các hoạt động giải trí dưới nước như bơi, lướt ván…

Lâu đài Chateau De Chambord

Những tuyệt tác đẹp nhất nước Pháp bạn nên ghé thăm 

Với những khu vườn được chăm sóc rất tỉ mỉ, lâu đài Chambord là một trong những điểm đến đẹp nhất để du khách tham quan ở châu Âu. Được xây dựng năm 1547, đây là nơi ở của vua Pháp Louis XIV và là nguồn cảm hứng sáng tác cho danh họa thiên tài Leonardo di Vinci và nhà soạn kịch vĩ đại Moliere. Có gần 2.000 công nhân đã xây dựng nên công trình kiến trúc gồm 440 phòng, 365 lò sưởi, 84 cầu thang gác và những chuồng ngựa chứa khoảng 1.200 con. Một trong những điểm nhấn bên trong của lâu đài này là thang gác đôi hình xoắn ốc cho phép hai người đi lên hoặc xuống mà không đụng nhau. Đến với lâu đài này, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy cảm giác từ ngạc nhiên đến sửng sốt.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines