TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1709 lượt xem
Những trường hợp Vietnam Airlines từ chối vận chuyển

Vietnam Airlines có thể từ chối và hạn chế vận chuyển. Kể cả khi hành đã Mua vé máy bay Vietnam AirlinesHoặc hành lý của hành khách trong trường hợp hành khách, hành lý không đảm bảo ninh, an toàn cho chuyến bay.

Trường hợp Vietnam Airlines từ chối và hạn chế vận chuyển

Chúng tôi có thể từ chối vận chuyển Bất kỳ hành khách. Cũng như bất kỳ kiện hành lý nào của hành khách ngay cả khi hành khách có vé có giá trị lên tàu bay. Nếu rơi vào 1 trong những trường hợp sau:

 1. Việc từ chối vận chuyển là cần thiết để tuân thủ các luật lệ, quy định. Chỉ thị hiện hành của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà tàu bay đi, đến hoặc bay qua.
 2. Hành khách từ chối cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, Để hãng cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhà chức trách.
 3. Tình trạng sức khỏe của hành khách cần đến sự trợ giúp đặc biệt. Nhưng hành khách không thông báo trước đến hãng. Hoặc tình trạng sức khỏe của hành khách có thể gây nguy hại cho bản thân hành khách. 
 4. Hoặc những người trên tàu bay, hoặc ngăn ngừa lây lan dịch bệnh.Hành khách có hành vi gây mất trật tự công cộng, uy hiếp an toàn bay hoặc gây ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của người khác. 
 5. Những hành khách trong tình trạng say rượu, bia hoặc các chất kích thích, không làm chủ được hành vi. Hoặc vì lý do an ninh. Hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trường hợp Vietnam Airlines từ chối và hạn chế vận chuyển do hành vi, thái độ

Không cung cấp được các giấy tờ, hoặc vé máy bay phù hợp
 1. Hành khách đã có hành vi không đúng đắn trên các chuyến bay trước đó. Và sẽ có khả năng lặp lại trên chuyến bay.
 2. Hành khách không đồng ý kiểm tra an ninh bản thân và hành lý. Hoặc không trả lời thỏa đáng những câu hỏi của hãng hàng không. Hoặc hành khách làm giả hoặc gỡ bất kỳ tem/ nhãn kiểm tra an ninh trên hành lý hoặc thẻ lên tàu bay.
 3. Hành khác chưa thanh toán đầy đủ giá cước, thuế, phí hoặc lệ phí hoặc các khoản tiền phạt. Bồi thường, tất cả các chi phí cộng dồn và nghĩa vụ tài chính khác mà Hành khách phải trả cho hãng.
 4. Hành khách không có giấy tờ hợp lệ để nhập cảnh vào nước quá cảnh hoặc điểm đến. Hoặc hủy giấy tờ trên chuyến bay. Hay từ chối giao giấy tờ của mình cho nhân viên tổ bay khi được yêu cầu.
 5. Hành khách xuất trình vé không hợp lệ, vé giả hay vé đã bị báo mất. Hoặc hành khách không chứng minh được người đứng tên trong ô hành khách. Trường hợp này hãng sẽ có quyền tịch thu vé đó
 6. Hành khách không tuân thủ yêu cầu liên quan đến việc sử dụng đúng trình tự vận chuyển. Hoặc hành khách đã Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh khuyến mãi không phải do hãng, hoặc đại lý của hãng cung cấp. Hoặc vé đã bị thay đổi hoặc rách nát.
 7. Hành khách không tuân thủ các hướng dẫn về an toàn an ninh. Hành khách đã từng vi phạm hoặc không tuân thủ theo quy định của Vietnam Airlines.


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo