TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2431 lượt xem
Những trung tâm thương mại đáng đến nhất tại Canada phần 1

Được coi là một trong những Quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, với những mức thu nhập cao, chất lượng cuộc sống tốt đã khiến cho Canada, xứ sở của lá phong đỏ này được rất nhiều người yêu thích và luôn mong muốn có cơ hội được đến với nơi đây ít nhất một lần trong đời để có thể cảm nhận những điều tốt đẹp đó. Và tất nhiên cũng là để có thể thỏa mãn được nhu cầu đắm mình trong cửa hàng siêu thị, quầy quán với nhứng món đồ hàng hiệu nổi danh trên Thế Giới. Dưới đây sẽ là một số trung tâm thương mại đáng đến nhất tại Canada nếu bạn có dịp đến với nơi này.

Trung tâm thương mại Pacific Centre

Nằm tại thành phố Vancouver, được mệnh danh là thành phố của thiên đường du lịch vì thế mà không có gì là lạ khi nơi đây sở hữu cho mình những trung tâm thương mại mang tầm cỡ quốc tế, như Pacific Centre. Nơi này có diện tích rộng lớn lên tới 1.3 triệu mét vuông, nên sẽ không hề ngoa nếu nói bạn có thể đi cả ngày cũng không hết diện tích tại đây.

Nhờ đó cùng với những mặt hàng đa dạng phong phú có tại Pacific Centre, đã khiến cho hàng năm Canada thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mua vé máy bay đi Canada khứ hồi và đến với Pacific Centre, thành phố Vancouver này.

Trung Tâm Mua Sắm Vaughan Mills


Một trung tâm thương mại với đúng nghĩa của mình đó là vừa kiêm luôn nhà máy sản xuất lại vừa cung ứng hàng hóa sản phẩm ra thị trường khiến cho Vaughan Mills xứng danh là một quốc gia đáng đến nhất tại Canada. Khi mà nó không chỉ có những mặt hàng chất lượng mà mức giá nó bán ra cũng khá rẻ nếu so với mặt bằng các trung tâm thương mại có tại đây.

Les Galeries de la Capital

Không chỉ là một trong những trung tâm thương mại lớn tại Canada, mà Les Galeries de la Capitale còn là một nơi vui chơi giải trí hàng đầu tại thành phố Queebec này. Với tàu lượn, sân trượt băng, vòng quay Ferris, rạp chiếu phim,.....Vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một tổ hợp vừa có thể mua sắm lại vừa có thể vui chơi thì đây sẽ là một trong những trung tâm thương mại đáng đến tại Canada dành cho bạn.

Trung Tâm Mua Sắm Montreal Underground City


Nếu bạn e ngại khi đi mua sắm tại Canada vào mùa đông này thì hãy đến với Trung Tâm Mua Sắm Montreal Underground City. Bởi đây là một hệ thống mua bán dưới lòng đất của Canada, gồm có 32 km đường hầm, nối với nhiều trung tâm thương mại khác. Vì thế mà nơi đây hàng năm cũng đã thu hút với hơn 500,000 lượt khách đến với mình dạo chơi mua sắm hàng hóa tại thành phố thu nhỏ dưới lòng đất này tại Canada.

Trung Tâm Mua Sắm Pacific Mall

Được biết đến là trung tâm thương mại lớn của người Châu Á lớn nhất ở Bắc Mỹ. Tại đây có hàng trăm cửa hàng, với đủ thư như từ thảo mộc đế quần áo thời trang và cả những món ăn ngon lạ miệng mang hương vị ẩm thực của người Canada cực kì hâp dẫn vì thế mà đây cũng sẽ là một gợi ý mà Đại lý vietnam airline dành cho bạn trong chuyến tham quan du lịch và mua sắm tại Canada.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo