TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3364 lượt xem
Những hang động đẹp nhất nước Mỹ

Trên trái đất có biết bao cảnh quan sinh động hấp dẫn, có vô số khung cảnh hữu tình và cũng có không ít những hang động lung linh, bí ẩn, thôi thúc du khách đến tham quan, khám phá. Các hang động nước Mỹ cũng là một trong số những hang động tuyệt vời đó. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, hành khách có thể tham quan những hang động đẹp nhất nước Mỹ như sau:

Hang động dung nham ở bang California

Hang động đầu tiên mà nhiều du khách Mỹ muốn khám phá chính là hang động dung nham ở bang California. Hang này được hình thành bởi dòng chảy của các nham thạch chứa nhiều bí ẩn thu hút khách du lịch và các nhà nghiên cứu.
 Những hang động đẹp nhất nước Mỹ

Hang động này hiện nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Lava Beds ở bang California. Điều đáng chú ý là hang động khiến bất cứ ai cũng phải tò mò mặc dù kiểu hang động này không phải là hiếm. Và nếu có dịp dừng chân ở bang này, du khách đừng quên chuyến thám hiểm khi thăm hang dung nham đặc biệt này nhé.

Hang động đảo Greenland

Nằm sâu dưới lòng băng khoảng 90m trên đảo Greenland, động băng trên đảo Greenland thật sự độc đáo và hiếm có vì chỉ xuất hiện và tồn tại khi mùa đông lạnh giá gõ cửa. Khi đông đến các tảng băng sẽ nối liền nhau tạo thành một động băng đầy bí ẩn, màu trắng xóa trải khắp nơi. Tuy nhiên hang động này không tồn tại được lâu do chúng được hình thành từ băng tuyết. Vì vậy, chỉ có những ai may mắn đến đúng lúc mới có thể chiêm ngưỡng hang động huyền ảo này một cách trọn vẹn.
 Những hang động đẹp nhất nước Mỹ

Hang động Lechuguilla

Hang động Lechuguilla là một tài sản quý giá của nước Mỹ phục vụ du lịch. Hang dài thứ 3 nước Mỹ và dài thứ 5 trên thế giới nên xứng đáng để các du khách đến thăm. Hang nằm tại bang New Mexico, Mỹ và là một phần của công viên quốc gia Carlsbad Caverns. Nhờ đó, hành khách vừa có thể thăm hang động vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt mỹ của vườn quốc gia này.
 Những hang động đẹp nhất nước Mỹ

Hang động Diepolder

Nằm trong khu bảo tồn Sand Hill Boy Scout, bang Florida, Mỹ, hang động Diepolder đặc biệt với những hang nhỏ ngập nước ở độ sâu 76m khiến những người thám hiểm thích thú. Được biết, tên của chuỗi hang động này được đặt theo tên của người đàn ông đầu tiên làm chủ vùng đất này. Thăm hang động, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Thật là tuyệt vời phải không nào? Vì thế hãy mau chóng mua vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ để đi chu du nhé.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo