TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1950 lượt xem
Những điểm tham quan hấp dẫn du khách ở Paris

Nước Pháp nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc, những điểm đến lãng mạn, đặc biệt là Paris. Một vài điểm thăm quan nổi tiếng của thành phố hoa lệ này bạn nên biết khi mua ve may bay di Paris để có chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

Thông tin tham khảo ve may bay di Pháp

 Những điểm tham quan hấp dẫn du khách ở ParisNhững điểm tham quan hấp dẫn du khách ở Paris

Tháp Eiffel

Những điểm tham quan hấp dẫn du khách ở Paris
Tháp Eiffel là một công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine. Vốn có tên ban đầu là Tháp 300 mét do Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp. Hơn một trăm năm nay hình ảnh nước Pháp và Thủ đô Paris gắn liền với tháp Eiffel. Người ta không thể hình dung nổi Paris sẽ như thế nào nếu không có tháp Eiffel.


Bảo tàng Louvre

Những điểm tham quan hấp dẫn du khách ở Paris
Viện bảo tàng Louvre là viện bảo tàng lớn nhất Paris, là bảo tàng lâu đời và lớn thứ ba trên thế giới. Nó chứa một câu chuyện dài về lịch sử và nghệ thuật của nước Pháp từ thời các vua Capétiens cho đến tận ngày nay. Trong viện bảo tàng hiện trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị của nhân loại. Trong đó có bức họa nổi tiếng nhất thế giới La Joconde của Leonardo da Vinci. Vào sân, trước mặt tòa nhà là một thảm cỏ xanh rờn như mạ, bao quanh là rừng cây . Để lấy ánh sáng trời cho các tầng ngầm, người ta dựng ba kim tự tháp (một lớn, hai nhỏ) ốp kính trong suốt, xung quanh có đài phun nước. Hằng năm, có đến gần 3 triệu lượt người tới xem.

 

Lâu đài Versailles

Những điểm tham quan hấp dẫn du khách ở Paris
Lâu đài Versailles thường được gọi là cung điện Versailles, là nơi ở của các vua Pháp Louis XIII, Louis XIV, Louis XV và Louis XVI. Nằm ở phía Tây của Paris tại thành phố Versailles. Lâu đài là biểu tượng của quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp. Với một cung điện rộng 67.000 mét vuông gồm trên 2000 phòng, một công viên có diện tích 815 héc ta, Versailles là một trong các lâu đài đẹp nhất và lớn nhất thế giới. Năm 1979 nó đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch