TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1599 lượt xem
Những điểm hẹn lý tưởng dành cho dịp 30/4 ở Sài Gòn

Dịp 30 tháng 4 này, hãy trở lại Sài Gòn – địa danh gắn với chiến tích vang núi sông của Việt Nam, làm nên trang sử sáng ngời của dân tộc bằng một chuyến du lịch hấp dẫn qua các điểm hẹn du lịch lý tưởng dành cho dịp 30/4 ở Sài Gòn như sau nhé.

Dinh Độc Lập

Ngày 30/05/1975, hai xe tăng húc đổ Dinh Độc Lập và 11 giờ 30 phút cùng ngày, lá cờ mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam đã tung bay trên nóc dinh, đánh dấu chiến thắng to lớn, giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Ngày nay, Dinh Độc lập được gọi là Dinh Thống Nhất, được xếp hạng di tích lịch sử Quốc Gia đặc biệt, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi đến thăm Dinh Độc Lập đúng ngày chiến thắng vĩ đại này? Hãy ghé thăm dinh cùng những tấm vé máy bay đi Sài Gòn nhé, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua công trình kiến trúc nhiều dấu ấn vang dội này.
 Dinh Độc Lập

Khu Du lịch Suối Tiên

Suối Tiên là điểm hẹn của mùa hè, là điểm đến tuyệt vời dành cho ngày 30/4. Vì thế, nó là một trong những điểm đến hấp dẫn mà bạn nên chọn trong dịp nghỉ lễ này. Suối Tiên có nhiều điểm giải trí hấp dẫn thú vị và nhiều hoạt động vui chơi độc đáo sẽ làm hài lòng các du khách tham quan, thêm vào đó Suối Tiên có khá nhiều khu vực đồi cỏ, rừng cây và hồ nước mát nên bạn có thể yên tâm khi đi dã ngoại cùng gia đình.

Thảo Cầm Viên

Với vị thế nằm ngay trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 và là khu bảo tồn động thực vật có tuổi thọ xếp thứ 8 trên thế giới. Thảo Cầm Viên có 590 đầu thú thuộc 125 loài, thực vật có 1800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bonsai.., Thảo Cầm Viên là điểm hẹn lý tưởng cho cả gia đình trong dịp lễ 30/4 này, nhất là các gia đình có em nhỏ.
 Thảo Cầm Viên

Công viên Tao Đàn

Đến với công viên này, hành khách sẽ bắt gặp mô hình thu nhỏ của tháp Chàm và tượng Phật mang đến cho bạn một cảm nhận thú vị và đặc biệt khác so với các điểm du lịch khác. Bên cạnh đó, công viên còn có 11 sân tennis, một hồ bơi và các hoạt động giải trí thể thao khác với giá vé phải chăng nên bạn chắc chắn sẽ thích thú khi chọn công viên này làm điểm du lịch, dã ngoại của mình mùa nghỉ lễ.
 Công viên Tao Đàn

Công viên Văn hóa Đầm Sen

Công viên Văn hóa Đầm Sen nằm trên đường Hòa Bình, quận 11 sở hữu 30 khu vực như Khu trò chơi mạo hiểm, Lâu đài cổ tích, Hồ Tây thu nhỏ, Ðảo khiêu vũ, Vườn chim thiên nhiên, Sân khấu nhạc nước, Khu trò chơi thiếu nhi... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những ngày nghỉ thú vị và trên cả tuyệt vời. Đầm Sen cũng là một trong những khu vui chơi du lịch nhân tạo lớn và đặc sắc nhất Việt Nam.
Ngoài Sài Gòn, khách du lịch còn có thể mua ve may bay Vietnam Airlines đến các địa danh khác của đất nước, hãy nhanh tay mua vé và đi du lịch nhé. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch