TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1149 lượt xem
Những điểm cần lưu ý khi bay cùng Vietnam Airlines

Khi bạn tham gia các chuyến bay cùng Vietnam Airlines bạn cần tuân thủ các điều lệ vận chuyển từ hãng. Đặc biệt khi bạn Mua vé máy bay Vietnam Airlines phải tuân thủ hành trình điểm đi cũng như điểm đến trên vé. Các điều khoản cũng như điều khoản được ghi trên vé.

Phạm vi áp dụng

Điều lệ vận chuyển của Vietnam Airlines sẽ được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của hãng khai thác. Bất kỳ trường hợp nào khi chúng tôi có trách nhiệm pháp lý liên quan đến hành khách và chuyến bay của hành khách.

máy bay Vietnam Airlines

Điều lệ vận chuyển này cũng được áp dụng cho tất cả chuyến bay trừ trường hợp quy định khác trong hợp đồng, giấy phép hoặc vé có liên quan. Điều lệ vận chuyển và quy định của hãng vận chuyển có thể thay đổi bất kỳ thời điểm nào. Việc thay đổi này sẽ được đại lý chúng tôi thông tin sớm nhất đến bạn.

Vé Vietnam Airlines

Vé máy bay của Vietnam Airlines được xem như hợp đồng của hãng với hàn khách. Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển những hành khách có tên đúng trên vé. Và hành khách phải xuất trình được các loại giấy tờ tùy thân khi đi máy bay.

Những vé được bán với mức giá giảm ví dụ khi bạn Săn vé máy bay đi Sài Gòn khuyến mãi có thể không được chi hoàn một phần hoặc toàn bộ. Hành khách cần lựa chọn loại giá thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trường hợp hành khách không thể thực hiện hành trình vì các điều kiện bất khả kháng, bạn cần thông báo và cung cấp các chứng cứ của các điều kiện bất khả kháng này đến hãng. Chúng tôi tính trừ hoàn phần giá cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Yêu cầu đối với Vé

Đối với vé giấy, chỉ được vận chuyển trên chuyến bay nếu xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và vé còn hiệu lực được xuất theo đúng quy định. Tuy nhiên, hãng sẽ từ chối vận chuyển nếu vé bị rách nát hoặc bị sửa đổi bởi người khác không phải hãnh hoặc đại lý ủy quyền.

Vé Vietnam Airlines

Đối với vé điện tử, hành khách chỉ được vận chuyển trên chuyến bay khi xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và có vé còn hiệu lực được xuất đúng cho hành khách.

Trường hợp vé bị mất hoặc bị rách nát (toàn bộ hoặc một phần) hoặc được xuất trình. Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ xuất vé mới thay thế vé cũ. Khi chúng tôi xác định được vé cũ được xuất đúng quy định và còn hiệu lực vận chuyển.

Giá cước và phụ thu

Là mức giá áp dụng cho vận chuyển từ sân bay của điểm xuất phát tới sân bay của điểm đến. Trừ các qui định khác. Mức giá bao gồm toàn bộ số tiền khách phải trả để mua vé bao gồm cả thuế, phí và các khoản phụ thu khác.

Không bao gồm dịch vụ vận chuyển mặt đất (đường bộ, đường sắt …) hoặc đường biển giữa các sân bay, giữa sân bay và thành phố. Mức giá áp dụng được tính phù hợp với giá cước. Cùng với các phụ thu khác có hiệu lực tại thời điểm trả tiền vé cho hành trình cụ thể.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo