TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2302 lượt xem
Nhà thờ Sacre-Coeur, điểm du lịch nổi tiếng của Paris

Nhà thờ Sacré-Cœur hay Nhà thờ Thánh Tâm được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 là một địa điểm nổi tiếng của Paris, nằm trên đỉnh đồi Montmartre, phía bắc thành phố Paris. Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng mà bất kỳ du khách đặt ve may bay di Paris du lịch đều không thể bỏ qua.

Thông tin tham khảo ve may bay di Phap

 Thông tin tham khảo chuyến bay đi Pháp

Mặt bằng nhà thờ Sacré-Cœur mang hình chữ thập lớn. Vòm chính nhà nhờ cao 55 mét, đường kính 16 mét, đỉnh cao 83 mét. Phía bên trong, hậu cung nhà thờ rộng 475 m², trang trí theo phong cách La Mã-Byzance. Các mảnh kính màu được trang trí từ năm 1903 tới năm 1920. Tháp chuông của nhà thờ có quả chuông mang tên Savoyarde, lớn nhất nước Pháp. Phía trước nhà thờ, lá các bậc thềm nơi khách có thể ngồi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Paris. Bên cạnh Sacré-Cœur, quảng trường nhỏ Place du Tertre là nơi các họa sĩ vẽ chân dung và biếm họa cho du khách. Nơi đây cũng tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê và các phòng tranh.

Nhà thờ Sacré-Cœur, điểm du lịch nổi tiếng của Paris 

Không chỉ là một thánh địa hành hương quan trọng của người công giáo, nhà thờ Sacré-Cœur còn là địa điểm du lịch nổi tiếng của Paris thu hút nhiều du khách, do vị thế nằm trên đồi Montmartre từ đây có thể nhìn toàn cảnh Paris và nơi đây còn là thiên đường của giới họa sĩ đến từ nhiều nguồn gốc, trường phái khác nhau làm khu này rộn rịp và phong phú cùng với nhiều tiệm cà phê.

Nhà thờ Sacré-Cœur, điểm du lịch nổi tiếng của Paris

Đừng bỏ lỡ cơ hôi được khám phá và tham quan điểm đến nổi tiếng này cũng nhiều các hoạt động thú vị khác sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị và đầy hấp dẫn hơn nhé.
 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch