TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2064 lượt xem
Nhà hàng mọc giữa những nấm mồ ở Ấn Độ

Nếu bạn là những du khách thích trải nghiệm thì không thể bỏ qua nhà hàng New Lucy nằm giữa những nấm mồ ở bang Gujarat, Ấn Độ.

Nếu chưa biết trước, bạn có thể vô cùng kinh ngạc khi những chiếc bàn được sơn xanh nằm ở xung quanh mình chính là những nấm mồ. Chúng được xếp ngay ngắn và được nằm rải rác trong nhà hàng.

Thật không khó để tìm ra nhà hàng này, vì nó là một nhà hàng độc đáo mang tên New Lucy – một trong những điểm đến mà nhiều du khách mua vé máy bay Vietnam Airlines đã được chứng kiến.


Nhà hàng mọc giữa những nấm mồ ở Ấn Độ 

Hiện nay, nhà hàng những nấm mồ này đang tọa lạc tại thành phố Ahmadabad, bang Gujarat, Ấn Độ.

Theo lời giải thích của chủ cửa hàng Krishanan Kutti, New Lucy được xây dựng từ một mảnh đất có các ngôi mộ là những phần còn sót lại cho đến ngày nay. Do đất chật người đông, chủ nhà hàng đã tận dụng khu đất này để trở thành nơi kiếm sống.

Chủ nhân của cửa hàng cũng cho hay, anh không sợ linh hồn của những người nằm trong mộ. Anh tin họ là những ma tốt và bảo trợ cho việc làm ăn của anh. Từ ngày mở nhà hàng, người chủ quán cảm thấy công việc của mình rất trôi chảy, gặp nhiều may mắn.

Chính vì lý do đó, anh đã không có ý định chuyển các ngôi mộ ra khỏi cửa hàng. Sáng nào các nhân viên cũng quét dọn sạch sẽ các ngôi mộ và cẩn thận đặt lên đó những đĩa hoa quả, thể hiện lòng biết ơn, tôn kính.


Nhà hàng mọc giữa những nấm mồ ở Ấn Độ 

Ngay cả những khách hàng vào ăn cũng không mấy quan tâm đến việc họ ngồi ăn cùng những người đã khuất", Kutti cho biết thêm.

New Lucy đúng là một nhà hàng độc đáo nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh trên những nấm mồ giống như Kutti đang làm. Do vậy, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm đặc biệt ăn cùng người đã khuất tại nhà hàng có một không hai này khi đến thăm Ấn Độ nhé!

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo