TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2568 lượt xem
Ngủ cùng Sư Tử ở London

Bạn có dám thử dịch vụ ngủ cùng Sư Tử tại địa bàn của chúng? Nếu câu trả lời là có, hãy mua vé máy bay đi Anh giá rẻ để đến London, ngủ cùng các vị chúa sơn lâm nhé.

Dịch vụ ngủ cùng Sư Tử là sáng kiến của một sở thú ở thủ đô London, nước Anh. Dịch vụ này cho phép bạn tiếp cận với những con sư tử ở cự li gần. Những chú Sư Tử sẽ có mặt trong “căn phòng thu nhỏ” thuộc chuỗi triển lãm “Miền đất của những lãnh chúa rừng xanh”. Chúng là những loài Sư Tử Châu Á đang bị đe dọa và có nguy cơ tuyệt chủng, “căn phòng thu nhỏ” này sẽ đón khách tham quan và năm tới. Giá cho một đêm ngủ tại phòng đôi dao động trong khoảng từ 378 bảng tới 558 bảng, tức là khoảng từ 13- 19 triệu đồng. Giá này bao gồm một đồ uống, một bữa tối phục vụ 2 món chính, bữa sáng, một đêm ngủ lại và một chuyến tham quan sở thú trước ngày khai trương.

Ngủ cùng Sư Tử ở London 

Đây là một trải nghiệm chưa từng có đối với các vị khách tham quan. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vô cùng an toàn khi qua đêm tại khu Gir Lion Lodge – nơi có một tổ hợp cabin gỗ nằm liền kề chuồng thú và có rào bảo vệ xung quanh.

Phòng nghỉ còn lấy cảm hứng từ một khách sạn gần khu vực sinh sống của Sư Tử hoang dã vùng rừng Gir, miền tây Ấn Độ.

Ngủ cùng Sư Tử ở London 

Với dịch vụ và triển lãm đặc biệt này, sở thú hi vọng sẽ thúc đẩy những nỗ lực bảo vệ Sư Tử và nâng cao nhận thức của mọi cư dân trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng. Đồng thời, sở thú cũng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, độc nhất vô nhị dành cho các du khách tham quan.

Ngoài ra, các du khách cũng có thể mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Nhật Bản, ve may bay di Han Quoc gia re…để khám phá tự nhiên và văn hóa.Chúc các bạn có những chuyến đi như ý nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch