TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4014 lượt xem
Ngọt ngào bánh Pavlova nước Úc

Ngoài bánh Lamington thì xứ sở chuột túi còn làm du khách ngất ngây với bánh Pavlova, một thức bánh tráng miệng đặc biệt với lớp vỏ giòn và lớp nhân mềm mịn bên trong.

Bánh Pavlova là một loại bánh tráng miệng có từ lâu đời ở nước Úc, món bánh này có liên quan đến một nữ diễn viên múa người Nga, chuyện kể rằng nữ diễn viên ballet người Nga Anna Pavlova đã đặt chân đến khách sạn Wellington nước Úc nghỉ ngơi, để chào mừng cô, đầu bếp của khách sạn đã làm ra món bánh trứng đường này và từ đó, bánh mang tên nữ diễn viên múa đã ra đời và sớm được người Úc yêu thích.

Pavlova 

Công thức làm bánh xuất hiện từ năm 1926, khi hoàn thành, bánh có nhiều thạch hơn trứng mang vị ngọt đặc trưng và nom rất háp dẫn. Pavlova có lớp vỏ bánh bên ngoài cùng lớp kẹo dẻo mềm mịn bên trong. Lớp vỏ bánh phủ kem và trái cây khiến món ăn không chỉ hấp dẫn về hình thức mà còn có hương vị khó cưỡng.

Pavlova 

Từ khi ra đời đến nay, bánh Pavlova đã trở thành món ăn phổ biến và là một phần quan trọng của ẩm thực Úc. Với công thức làm bánh đơn giản, món bánh này thường được phục vụ cho các dịp lễ. Món bánh Pavlova là món bánh yêu thích trong mùa hè mặc dù được các gia đình người Úc và New Zealand ăn quanh năm.

Pavlova 

Ngày nay, đặt ve may bay di Uc gia re, bạn sẽ dễ dàng được nếm thử món bánh ngọt ngào này.

Ngoài ra, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật Bản…đang có giá rẻ nhất dành cho các hành khách. Hãy đến đại lý bán vé nơi gần nhất để được hướng dẫn mua vé.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo