TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2913 lượt xem
Ngỡ ngàng xe Tuk Tuk điện ở Châu Á

Bên cạnh các phương tiện phục vụ du lịch khác, xe Tuk tuk điện ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng, đáp ứng nhu cầu đi tham quan, du lịch của du khách khi đến các nước Châu Á.

Các nước Châu Á như Thái Lan, Ấn Độ… vẫn lưu thông bằng phương tiện xe Tuk Tuk, một loại xe thường thấy trên các con đường tuyến phố.

Mới đây, ngành du lịch các nước này cũng đang có kế hoạch triển khai phủ xanh xe Tuk Tuk điện để đáp ứng nhu cầu của du khách và mang một luồng gió mới thổi vào ngành du lịch các nước trong khu vực châu Á này.


Ngỡ ngàng xe Tuk Tuk điện ở Châu Á 

Ông Ed Benjamin, chủ tịch Hiệp hội thương mại xe điện xanh cho biết: “Ở các nước châu Á, xe ba bánh có động cơ hai thì, tuk tuk trở thành biểu tượng phương tiện đi lại trong ngành du lịch tại các thành phố lớn như New Dehli (Ấn Độ), Bangkok (Thái Lan)”.

Theo các chuyên gia môi trường, đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự ô nhiễm không khí tại một số nước châu Á như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, thậm chí Việt Nam.


Ngỡ ngàng xe Tuk Tuk điện ở Châu Á 

Trong bối cảnh này, ngành du lịch các quốc gia châu Á, đặc biệt các nước Đông Nam Á đang thực hiện cuộc “cách tân” phương tiện di chuyển trên bằng những chiếc xe tuk tuk chạy điện, nhằm cắt giảm đáng kể lượng khí thải gây ô nhiễm không khí cũng như tiếng ồn từ các động cơ xe cũ.

Với sự góp mặt tích cực của xe điện, hi vọng vấn đề ô nhiễm không khí, nguyên nhân chủ yếu nằm ở phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến ở các thành phố du lịch sẽ được giảm thiểu.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo