TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2722 lượt xem
Nghỉ đêm ở khách sạn cao nhất thế giới

Khách sạn cao nhất thế giới hiện nay là khách sạn Ritz-Carlton tọa lạc tại Trung tâm thương mại quốc tế Hong Kong. Du khách đi du lịch Hong Kong sẽ có cơ hội nghỉ đêm tại khách sạn này.

Ritz-Carlton hiện đang là khách sạn cao nhất thế giới, nằm từ tầng 102 tới 118 của Trung tâm thương mại quốc tế tại Hong Kong. Nằm ở độ cao 490m so với bến cảng Victoria,nó là khách sạn xa xỉ nhất thế giới với giá phòng dao động từ 770 USD cho phòng Deluxe tới 12.860 USD cho phòng tổng thống.

 Hiện khách sạn xa xỉ này có hướng nhìn 360 độ ra cả thành phố và những hòn đảo xung quanh. Đây là khách sạn Ritz-Carlton thứ 16 tại khu vực châu Á. Tòa nhà Trung tâm thương mại quốc tế tại Hong Kong, nơi đặt khách sạn Ritz-Carlton.


Nghỉ đêm ở khách sạn cao nhất thế giới 

Khách sạn có tổng cộng 312 phòng nghỉ xa xỉ với diện tích từ 49m2 tới 362m2 với wifi tốc độ cao, dàn âm thanh iPod, đầu DVD Blu-ray và TV màn hình phẳng. Khách sạn này cũng có phòng khiêu vũ lớn nhất tại Hong Kong với diện tích 930m2 được dùng để cho thuê đám cưới, họp hành và những sự kiện lớn khác.

Đặc biệt nó có phòng tắm sang trọng bằng đá cẩm thạch cũng có hướng nhìn đẹp ra thành phố.

Được biết, thiết kế tổng thể của khách sạn được lấy cảm hứng từ văn hóa năng động của thành phố Hong Kong – đô thị toàn cầu nằm giữa phương đông và phương tây, đồng thời vẫn mang đậm đà bản sắc riêng. Các phòng nghỉ của khách sạn đều có hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn ra thành phố và các đảo xung quanh.


Nghỉ đêm ở khách sạn cao nhất thế giới 

Không chỉ có vậy, khách sạn còn có 6 điểm ăn uống độc đáo gồm 3 nhà hàng, phòng ăn với chủ đề chocolate ‘Chocolate Library’, cửa hàng bánh ngọt và bar. Các cửa hàng bên trong khách sạn đều có hướng nhìn tuyệt đẹp ra cảng Victoria và đảo Hong Kong. Tại đây cũng có phòng ăn riêng dùng có các dịp đặc biệt. Nhà hàng với thiết kế độc đáo của khách sạn.

Một trong những điểm nổi bật của khách sạn này là bar cao nhất thế giới, nhà hàng Chocolate Library và bể bơi trên tầng thượng với 144 màn hình TV gắn trên tường. Ritz-Carlton Spa được đặt ở tầng 116 với diện tích 860m2, có 9 phòng trị liệu sang trọng và 2 phòng suite đôi.

Và nếu có dịp đến Hong Kong, bạn chớ bỏ qua khách sạn tuyệt vời này. Một đêm nghỉ ngơi tại khách sạn Ritz-Carlton, bạn sẽ được trải nghiệm sự sang trọng và khác biệt của khách sạn đẳng cấp thế giới. 
 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo