TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2225 lượt xem
Nếu làm mất vé máy bay cần xử lý tình huống như thế nào?

Vé máy bay là điều kiện cần thiết để lên máy bay đặc biệt trong những ngày cận kề Tết 2019. Nếu làm mất vé máy bay bạn không thể có mặt trên chuyến bay mà bạn đã đặt. Vậy nếu mất vé máy bay cần xử lý tình huống này thế nào?.

Cách xử lý tình huống khi làm mất vé máy bay?

Vé máy bay Vietnam Airlines là điều kiện cần thiết nhất để lên được chuyến bay mà bạn đã đặt. Đặc biệt trong những ngày cao điểm Tết 2019 này. Không những vé máy bay là loại giấy tờ quan trọng nhất trên các chuyến bay nội địa cũng như quốc tế.

Cách xử lý tình huống khi làm mất vé máy bay?

Nếu không may làm mất vé máy bay bạn cần phải giữ bình tĩnh và tìm kỹ lại xem có thể để ở chỗ nào khác hoặc quên ở đâu không?. Nếu không hãy cố gắng nhớ thông tin quan trọng trên vé máy bay như mã code. Số hiệu trên chuyến bay được in trên vé, sau đó liên hệ với đại lý bán vé để được hỗ trợ.

Nếu vé máy bay của bạn được mua qua đại lý

Hiện nay nếu bạn mua vé máy bay từ đại lý, bạn sẽ được nhận dưới nhiều dạng. Vì thế khi làm mất vé máy bay bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mã code để làm thủ tục tại sân bay.

Nếu như bạn đã xóa tin nhắn SMS hoặc email. Hãy báo ngay cho Đại lý chúng tôi các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đây là lợi ích khi bạn Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines uy tính của chúng tôi.

Đặt vé online

Với sự phát triển của Internet điều này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cũng như các hãng hàng không. Khi bạn đặt vé máy bay trên trang web mọi thông tin mà bạn cung cấp đã được lưu trữ lại. Để đối chiếu khi làm thủ tục.
Đặt vé online

Nếu không may làm mấy vé máy bay trong trường hợp này. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại thông tin chuyến bay của mình. Bạn có thể đến sân bay sau đó cung cấp thông tin về bản thân, địa điểm đến, thời gian đặt vé. Các nhân viên sân bay sẽ kiểm tra, nếu đúng các thông tin các nhân viên sẽ cấp mã code hoặc in vé máy bay mới cho bạn.

Nếu mất vé máy bay hãy cố gắng đến sân bay sớm

Nếu không may làm mất vé máy bay bạn hãy cố gắng đến sân bay sớm. Tốt nhất là trước 2 tiếng đối với chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với chuyến bay quốc tế trước giờ khởi hành dự kiến. Để các nhân viên có thể dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ bạn.

Lưu ý: thời gian đóng cửa quầy cho chuyến bay nội địa sẽ là 40 phút trước chuyến bay. Và thời gian đóng quầy quốc tế là 50 phút trước giờ khởi hành. Hành khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ cất cánh.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo