TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 756 lượt xem
Nâng cao chất lượng dịch vụ với cơ sở chế biến suất ăn mới

Mới đây công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS). Đơn vị thành viên của Vietnam Airlines đã khai chương cơ sở chế biến mới. Cơ sở này được đầu tư các dây chuyền công nghệ và thiếp vị tiên tiến với 35.000 suất ăn/ ngày.

Vietnam Airlines khai trương cơ sở chế biến suất ăn mới

Khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines hành khách sẽ được tận hưởng những món ăn đảm bảo an toàn. Với những công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất. Cơ sở mới có tổng diện tích 21,000 m2 với ba tầng nổi. Một tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất đến 35,000 suất ăn/ ngày. Gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó.
Các thiết bị chính của hệ thống bếp nấu

Đồng thời công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài cũng khẳng định. Và đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về công nghệ chế biến suất ăn hàng không. Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế. Và tổ chức thực phẩm quốc tế.

Vietnam Airlines nâng cao chất lượng dịch vụ

Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến mới trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất theo chuẩn quốc tế 4 sao. Ngoài Vietnam Airlines NCS còn cung ứng suất ăn cho nhiều hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao khác.

Các thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín

Các thiết bị chính của hệ thống bếp nấu, khu làm bánh, khu làm lạnh và bảo quản thực phẩm. Được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín chuyên về chế biến suất ăn hàng không tại Đức, Ý, Thụy Sĩ, Pháp.

Hy vọng những suất ăn được chế biến tại NCS trong thời gian tới. Sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực trên không đáng nhớ khi Tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Vietnam Airlines.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo