TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3940 lượt xem
Mua vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris đang được cập nhật liên tục tại hệ thống website của đại lý Vietnam Airlines. Để đặt được vé đi du lịch rẻ nhất và nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này theo số 04 3831 0888 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.

Thông tin tham khảo vé bay đi Paris

Thông tin tham khảo vé bay đi Paris


Du lịch Paris

Paris là thành phố du lịch nổi tiếng và là một trong những điểm đến hút khách nhất trên thế giới. Nếu bạn có dịp đến thăm thành phố Paris hãy ghé thăm những điểm đến nổi tieengsvaf ấn tượng sau nhé.

Tháp Eiffel

 Mua vé máy bay đi Paris

Paris nổi tiếng với tòa tháp Eiffel, được làm bằng sắt có chiều cao là 300m. Được xếp số 1 với những địa điểm thu hút du khách. được hoàn tất xây dựng vào năm 1889. Có 1 đặc điểm thú vị là vào mùa hè tháp sẽ cao hơn chính nó khoảng 15cm vào mùa đông do sự co giãn theo nhiệt độ của sắt.

 

Khải hoàn môn

Mua vé máy bay đi Paris 

Là một trong những biểu tượng của nước Pháp, công trình được Napoleon xây dựng vào năm 1806, cao 41m và rộng 37m. Tại đây du khách có thể tha hồ mua sắm, đi dạo, nhâm nhi cà phê và chụp hình lưu niệm. Tại đây cũng diễn ra rất nhiều các lễ hội và các sự kiện ăn mừng thể thao. Khải hoàn môn đứng thứ 10 trong các công trình thu hút du khách bậc nhất Paris khi đi du lịch bằng vé máy bay đi Pháp

Các hệ thống bảo tàng của Paris

+Bảo tàng Louvre nơi trưng bày hàng trăm nghìn các nghệ phẩm và vật cổ, nơi có bức tranh nổi tiếng Mona Lisa của Leonard de Vinci và bức tượng Venus của Millo.

Mua vé máy bay đi Paris 

+Bảo tàng Cluny, được xây dựng ở thế kỷ 15, hiện nay là nơi cất giữ nhiều cổ vật La Mã và nghệ phẩm có giá trị.

+Bảo tàng Picaso có 203 bức tranh, 191 bức tượng, 85 đồ sành sứ cổ và hơn 3000 bản thảo phác họa của các nghệ nhân nổi tiếng

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch