TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1618 lượt xem
Mua sắm ở Singapore

Tuy không nổi tiếng bằng Hong Kong hay các thiên đường mua sắm khác nhưng Singapore thật sự là điểm đến hấp dẫn của các tín đồ shopping.

Đến Singapore du lịch, bạn sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp, được thưởng thức các món ăn hấp dẫn và không thể thiếu hoạt động mua sắm.

Nếu bạn đang tìm những địa chỉ mua sắm hữu ích thì hãy tham khảo các điểm sau:

Bạn có thể lên khu Orchard - Takashimaya building để mua được những món đồ hàng hiệu có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Đây là khu trung tâm mua sắm cao cấp vô cùng nhộn nhịp và có rất nhiều nhà hàng ăn, tiệm cà phê hay tiệm thẩm mĩ, khu vui chơi giải trí…ngay xung quanh phục vụ những nhu cầu đa dạng của bạn.


Mua sắm ở Singapore 

 Đi Sim Lim Square để xem và mua đồ điện tử với các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đảm bảo, có bảo hành.

Đi shopping tại khu Bugis, City Hall, Raffles Place ( ở đây bán nước hoa khá rẻ và có lúc giảm giá tới 80% ).

Tới Mustafa - khu shopping của người Ấn để mua đồ, hàng hóa ở đây đa dạng với giá cả rất phải chăng. Bạn sẽ mua được những món đồ thủ công đẹp mắt giá rẻ do người dân bản địa làm và thả mình đi dọc theo con phố Serangoon về đêm để len chân vào các cửa hàng nhộn nhịp, sằm uất nơi đây.


Mua sắm ở Singapore 

Thỏa sức mua sắm tại khu liên hiệp Suntec City, giá cả ở đây thấp hơn so với khu mua sắm Orchard.

Mua đồ tại Siêu thị Mustafa (Mustafa Centre), nơi có bán hầu như tất cả các loại hàng hoá nội địa và nhập khẩu với giá cả được đánh giá là rẻ nhất Singapore.

Tới chợ Công nghệ thông tin Funan (Funan IT Mall) để mua đồ điện tử với chất lượng đảm bảo và giá cả rất hợp lý…

Tới các địa điểm Lucky Plaza, Wisma Atria, Sim Lim Tower, Wholesale Centren, Singapura Plaza, Great World City, Tanglin shopping center…để mua mọi thứ từ thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình cho tới đồ ăn, đồ lưu niệm…trong những trung tâm mua sắm với hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa chuộng tại Sing.

Ngoài ra, tại các điểm mua sắm, bạn có thể thưởng thức các món ăn hấp dẫn. Đó là ăn uống ở tầng hầm của toà nhà Takashimaya, nơi có rất nhiều quán ăn ngon.


Mua sắm ở Singapore 

Hay tới khu vực Tiểu Ấn Độ để được thưởng thức món càri gà theo đúng phong cách bản địa với giá rẻ và nhiều món ăn dân tộc đa dạng trên thế giới của các nhà hàng tại đây.

Bạ có thể ra Boat Quay để vừa ăn uống vừa thưởng thức những điệu nhạc Jazz, Rock hay những màn nhảy Hip hop sôi động và ghé thăm các nhà hàng ăn uống của Thái, Ý, Mexico… gần khu nhà hát Sầu riêng để được thưởng thức hương vị độc đáo của các món ăn từ nhiều dân tộc khác nhau.

Nếu thích uống Cà Phê, bạn có thể đến các tiệm, nhà hàng của những khu mua sắm trung tâm như Lucky Plaza, Wholesale Centren, Mustafa…

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch