TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2247 lượt xem
Một số ưu tiên của Vietnam Airlines đối với hành khách đặc biệt

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn nỗ lực đem đến sự thoải mái với tất cả các hành khách trên chuyến bay. Đặc biệt là những hành khách đặc biệt, chính vì vậy hãng đưa đến những khách hàng này những ưu tiên nhất định như sau:

Làm thủ tục chuyến bay

Tại một số sân bay, hãng có quầy phục vụ giành riêng cho những hành khách đặc biệt. Bạn cần liên hệ trước với các nhân viên của hãng tại sân bay để được đón tiếp ngay từ khi làm thủ tục cho chuyến bay. để khởi hành chuyến bay thuận lợi hành khách nên có mặt tại sân bay sớm để làm thủ tục.

Bạn có thể tham khảo Giá vé máy bay Vietnam Airlines cũng như thông tin về thời gian làm thủ tục, giấy tờ cần thiết... tại Đại lý Vietnam Airlines uy tín.

Khi lên máy bay

Vietnam Airlines cung cấp đến những hành khách đặc biệt dịch vụ ưu tiên xếp hàng lên máy bay đối với những khách hàng đăng ký dịch vụ đặc biệt. Hãy liên hệ với nhân viên làm nhiệm vụ tại cửa lên của máy bay để được cung ứng dịch vụ này.
hỗ trợ lên máy bay

Các thiếp bị trợ giúp việc đi lại của hành khách như nạng, gậy chống được phép mang lên máy bay.  Những thiết bị này phải có kích cỡ vừa đủ để có thể để được an toàn trong ngăn đựng hành lý phía trên của máy bay. Hoặc dưới chỗ ngồi của hành khách và không cản trở việc đi lại trên chuyến bay.

Trên chuyến bay

Hành khách Đặt vé máy bay đi Sài gòn tháng 9. Hãng sẽ bố trí những chỗ ngồi phù hợp để thuận tiện nhất cho khách hàng. Tuy nhiên một số chỗ nhất định trên máy bay sẽ không thể xếp hành khách vì mục đích an toàn chuyến bay.

Các tiếp viên của hãng sẽ giúp bạn di chuyển giữa vị trí ngồi và khu vực vệ sinh. Ngoài ra trên các chuyến bay quốc tế, các tiếp viên sẽ trợ giúp bạn điền vào mẫu nhập cảnh theo yêu cầu của các nước liên quan.

Một số thông tin khác

Các tiếp viên Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ hành khách trong suốt chuyến bay. Nhưng tiếp viên sẽ không phục vụ những yêu cầu cá nhân như hỗ trợ việc ăn uống, hỗ trợ trong buồng vệ sinh và những nhu cầu cá nhân khác. Tiếp viên trên chuyến bay được huấn luyện các phương pháp sơ cứu nhưng không được phép trợ giúp y tế hay tiêm cho hành khách.

Suất ăn đặc biệt trên chuyến bay

Nếu có yêu cầu suất ăn trên chuyến bay theo sở thích, ăn kiêng hoặc ăn theo chế độ y khoa, hành khách vui lòng đăng ký dịch vụ Suất ăn đặc biệt trước khi đặt chỗ tại đại lý Vietnam Airlines.

Sân bay đến

Tại sân bay đến, nhân viên Vietnam Airlines và các thiết bị đặc biệt luôn được bố trí sẵn sàng để trợ giúp hành khách xuống máy bay với mong muốn đem đến cho hành khách một hành trình trọn vẹn nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines