TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1295 lượt xem
Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi đi máy bay?

Vừa qua có khá nhiều sự cố liên quan đến hàng không khiến khá nhiều người lo ngại. Tuy nhiên máy bay vẫn luôn là một trong những phương tiện giao thông an toàn và nhanh chóng nhất. Để yên tâm hơn cho mỗi chuyến bay bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Chọn hãng hàng không chất lượng giúp đảm bảo an toàn

Việc chon lựa hãng hàng không là vô cùng quan trọng. Bạn có thể yên tâm Đặt vé Vietnam Airlines để di du lịch. Vietnam Airlines đã được xếp hạng 7/7 sao về an toàn hàng không. Do AirlineRatings - website uy tín thế giới chuyên đánh giá về mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu.

Hãng hàng không chất lượng giúp đảm bảo an toàn

Website này dựa vào các tiêu chí như không xảy ra tai nạn. Làm thương vong hành khách hoặc phi hành đoàn trong vòng 10 năm. Vietnam Airlines hoàn toàn là nơi bạn có thể đặt sự tin cậy trong mỗi chuyến bay.

Chọn chỗ ngồi đảm bảo an toàn

Chỗ ngồi ở vị trí đuôi máy bay được xem là vị trí an toàn nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi ở gần đường đi hoặc gần 2 cửa thoát hiểm. Nếu máy bay gặp sự cố tuyệt đối hãy tuân thủ, và làm theo yêu cầu của các tiếp viên hàng không.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Bạn nên chọn những bộ trang phục thoải mái và dễ di chuyển. Không nên chọn những bộ trang phục bó sát gây khó khăn cho việc di chuyển. Nên chọn những bộ trang phục màu nhạt. Về giày bạn nên chọn cho mình những đôi giày đế bằng có dây để buộc.

Hành lý, và các thiết bị điện tử

Khi Mua vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi không nên mang hành lý quá nặng. Nếu hành lý của bạn quá nặng hãy đề ở gầm ghế để tránh việc rơi làm bị thương hành khách khác. Trong thời gian máy bay cất và hạ cánh hãy tắt các thiết bị điện tử tránh gây ảnh hưởng đến hệ thống đường.

Lưu ý: Khi máy bay gặp sự cố tất cả hành lý xách tay phải được bỏ lại trên tàu bay. Trong trường hợp thực hiện thoát hiểm rời khỏi tàu bay.

Thực hiện an toàn trong chuyến bay chuyến bay

Hướng dẫn an toàn

Hãy chú ý hướng dẫn sử dụng các thiết bị an toàn và quy định an toàn trước khi tàu bay cất cánh. Hãy theo dõi để đảm bảo an toàn trên chuyến bay ngay cả những hành khách thường xuyên đi tàu bay. Vì các tàu bay sẽ có các thiết bị an toàn khác nhau.

Dây an toàn giúp đảm bảo an toàn trên chuyến bay

Dây an toàn giúp đảm bảo an toàn trên chuyến bay

Dây an toàn trên máy bay được thiết kế để hành khách có thể cài khóa. Vài điều chỉnh nhả khóa một cách nhanh chóng. Nếu dây an toàn có cả dây nịt hành khách cần đeo nịt vai. Hành khách vui lòng đeo day an toàn trong suốt thời gian lăn bánh. Khi cất cánh và hạ cánh, khi đèn tín hiệu được bật sáng

Ngăn ngừa chấn thương

Hành khách lưu ý giữ đầu gối, bàn chân và hành lý, tay khỏi lối đi khi ngồi. Điều này giúp bạn tránh được chấn thương do va chạm với các đồ vật trong quá trình phục vụ trên máy bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines