TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1127 lượt xem
Kinh nghiệm giúp bạn có chuyến bay cùng trẻ thuận lợi dịp Tết 2019

Bạn đang có kế hoạch về quê đón tết, hay chuẩn bị kế hoạch đi du lịch dịp tết với cả gia đình. Bạn đang băn khoăn phải làm thế nào để trẻ có thể ngồi yên, ngoan ngoãn trên suốt cuộc hành trình. Hãy tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây:

Những lưu ý khi đi cùng trẻ nhỏ trên chuyến bay dịp Vietnam Airlines

Tìm hiểu những thông tin cần thiết khi bay cùng trẻ

Nếu bạn Đặt vé máy bay Vietnam Airlines và đi cùng với trẻ nhỏ. Cần cung cấp thông tin đầy đủ của trẻ cho Đại lý. Bạn cũng nên tìm hiểu về suất ăn cho trẻ trên máy bay, cũng như vật dụng cụ không được phép mang lên máy bay.

Điều này sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian làm thủ tục cũng như kiểm tra tại sân bay. Đặc biệt trong những dịp cao điểm Tết 2019 này. Cũng như có phương án để chuẩn bị những thứ cần thiết. Bạn nên tìm hiểu giấy tờ cần thiết khi bay cùng trẻ của Vietnam Airlines.

Chọn giờ bay hợp lý trong dịp cao điểm Tết 2019

Nên đặt vé máy bay Vietnam Airlines vào thời điểm trẻ ngủ

Chọn được giờ bay hợp lý sẽ giúp chuyến đi cùng trẻ trở nên thuận lợi hơn. Vì vậy nếu đi cùng trẻ nhỏ bạn nên đặt các chuyến bay vào giờ ngủ của trẻ. Nếu trẻ không ngủ được chúng sẽ dễ trở nên mệt mỏi, cáu gắt và quấy nhiễu người thân.

Lựa chọn ghế ngồi thích hợp trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Bạn nên sử dụng dịch vụ Đặt trước ghế ngồi của Vietnam Airlines. Để gia đình được ngồi cùng nhau. Điều này sẽ đem lại cảm giác an toàn cho trẻ trên chuyến bay, cũng như thuận lợi để trông và dỗ trẻ. Bạn nên chú ý đến việc lựa chọn chỗ ngồi có chỗ để chân rộng để trẻ cảm thấy thoải mái.

Những vật dụng cần thiết cần chuẩn bị cho trẻ trên chuyến bay dịp cao điểm Tết 2019

Chuẩn bị những đồ vật cần thiết khi đi máy bay Vietnam Airlines

Hãy sắp xếp những vật dụng cần thiết trước chuyến đi. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo không mang thiếu bất kỳ thứ đồ nào quan trọng cho trẻ. Bạn nên chuẩn bị 1 ba lô xách tay và để những đồ vật cần thiết cho trẻ vào trong đó.
Mang theo đồ chơi cho trẻ trên chuyến bay cận tết

Khi Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 2, Bạn cần lưu ý khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh. Áp xuất sẽ thay đổi điều này sẽ gây nên sự khó chịu cho trẻ. Bạn nên chuẩn bị nút bịt tai cho trẻ. Giúp trẻ tránh sự ảnh hưởng của áp suất quá lớn.

Mang theo đồ chơi và đồ ăn vặt cho trẻ chuyến bay cao điểm Tết

Bạn có thể đem theo những đồ ăn vặt như bim bim, kẹo mút, hoặc những đồ vật mà trẻ thích ăn. Những món ăn này có thể giúp trẻ ngồi yên trong chuyến bay. Bạn cũng nên chuẩn bị những món đồ chơi mà trẻ thích bởi khi chú tâm vào việc gì đó trẻ sẽ ngồi yên và không gây phiền hà cho những người xung quanh.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo