TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1585 lượt xem
Kinh nghiệm dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines dịp cao điểm Tết

Việc di chuyển trong dịp Tết luôn là nỗi bận tâm của rất nhiều người. Vietnam Airlines sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay dịp cao điểm Tết 2020. Với những chia sẻ này hi vọng bạn sẽ có chuyến bay cùng gia đình thuận tiện nhất.

Kinh nghiệm dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines dịp cao điểm Tết

Đảm bảo không mua phải vé giả

Quý khách nên mua vé máy bay tại các phòng vé, Đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Như Đại lý Vietnam Airlines chúng tôi điều này sẽ giúp bạn không mua phải vé giả, vé bị nâng giá. Ngoài ra sau khi đặt vé hành khách nên yêu cầu các nhân viên gửi code vé để xác thực vé.

Thời gian làm thủ tục

Trong dịp cao điểm Tết lượng người đổ ra sân bay rất lớn. Chính vì vậy bạn nên thu xếp ra sân bay sớm tránh tình trạng trễ chuyến bay. Bạn cần có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh đúng giờ. Đối với các chuyến bay quốc tế bạn phải sẽ phải làm thêm thủ tục xuất cảnh, hải quan.

Tại các sân bay nội địa Việt Nam

Vietnam Airlines bắt đầu làm thủ tục 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa. 3 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế. Thời gian kết thúc việc làm thủ tục là 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa. 50 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế.

Tại các sân bay quốc tế trên thế giới

Thời gian bắt đầu và kết thúc việc làm thủ tục của Vietnam Airlines tùy thuộc vào quy định của từng sân bay. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hoặc những điểm quốc tế khác. Nên đảm bảo thời gian có mặt tại sân bay ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất thủ tục trong dịp cao điểm Tết.

Giấy tờ xuất trình khi đi máy bay

Để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho hành trình. Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các Giấy tờ cần thiết sau:

Vé máy bay.

Giấy tờ tùy thân ( hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước....)

Visa đối với các chuyến bay quốc tế và những giấy tờ liên quan khác.

Hành khách lưu ý các giấy tờ trên phải còn hiệu lực và tuân thủ yêu cầu của các sân bay. Quốc gia liên quan trong hành trình bay. Lưu ý bảo quản giấy tờ cẩn thận trong suốt hành trình bay của mình.

Thẻ lên máy bay và thẻ hành lý ký gửi

Kinh nghiệm dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines dịp cao điểm Tết

Ngay sau khi làm thủ tục hành khách sẽ được nhận thẻ lên máy bay. Đối với hành khách có hành lý ký gửi, nhân viên tại quầy sẽ giao cho hành khách thẻ hành lý. Hành khách cần giữ cẩn thận thẻ hành lý này để xuất trình khi nhận lại hành lý tại sân bay đến.

Kiểm tra an ninh

Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục chuyến bay, hành khách đến khu vực kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách cần xuất trình vé máy bay, giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay để các nhân viên kiểm tra. Hành lý của bạn sẽ được đi qua máy quét để kiểm tra. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Lên máy bay

Trên mỗi thẻ lên máy bay có các thông tin như cửa lên máy bay, giờ có mặt để xếp hàng ra máy bay. Hành khách có mặt tại cửa ra máy bay theo giờ ghi trên vé máy bay. Việc kết thúc xếp hàng tại cửa lên máy bay là 15 phút trước giờ khởi hành. Nếu hành khách có mặt sau thời gian này hãng có thể từ chối vận chuyển.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo