TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 365 lượt xem
Khuyến mãi Vietnam Airlines xuân 2023 theo nhóm 15%

Săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines đầu xuân 2023, quý hành khách sẽ được giảm ngay 15%. Trải nghiệm du lịch cùng nhau vừa tiết kiệm mà vẫn trọn vẹn cùng gia đình thân yêu và đám bạn thân. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau! Bởi vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu chi tiết chương trình cùng Phòng vé Vietnam Airlines để kịp săn ưu đãi nhé.

Khuyến mãi Vietnam Airlines xuân 2023 theo nhóm 15%

Khi mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm trên các chuyến bay nội địa Vietnam Airlines, hành khách sẽ nhận ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được giảm tới 15% giá vé cho nhóm 8 khách và 10% Giá vé máy bay Vietnam Airline cho nhóm 4 khách đi cùng nhau.

Lên kế hoạch vi vu ngay từ nay đến hết ngày 31/12/2023 khi mua vé máy bay tại Đại lý chính thức Vietnam Airlines. Không áp dụng cho vé khởi hành vào giai đoạn cao điểm như các dịp lễ, tết.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi.
  • Không áp dụng cho hành trình chuyến bay khứ hồi Hà Nội Sài Gòn. Không áp dụng cho hành trình bay đến Côn Đảo và ngược lại.
  • Giá vé ưu đãi là loại giá có chứa ký tự -G4- (nhóm 4 khách). Hoặc -G8- (nhóm 8 khách) trong phần chi tiết vé.
  • Đối với vé có điều kiện được phép đổi vé, chỉ được đổi vé khi cả nhóm có cùng thời gian và hành trình mới.
  • Đối với vé có điều kiện được phép hoàn, áp dụng hoàn vé cho cả nhóm khách. Không hoàn vé cho từng hành khách.

Đặc biệt: Vietnam Airlines sẽ luôn sát cánh mang đến bạn dịch vụ 4 sao cùng những quy định hoàn đổi vé linh hoạt nhất và những ưu đãi hấp dẫn!

Nhanh tay đặt vé Vietnam Airlines xuân 2023 tha hồ chu du những miền đất mới cùng bạn bè và gia đình. Bạn đã ấp ủ giấc mơ đi những đâu? Đà Lạt hay Phú Quốc? Phòng vé máy bay Vietnam Airlines đã sẵn sàng cùng bạn tận dụng khuyến mãi và trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp 4 sao ngay rồi đây! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để đại lý Vietnam Airlines được hỗ trợ tận tình khi cần.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines