TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1656 lượt xem
Khuyến mãi lớn nhất trong năm từ Vietnam Airlines “Chào Hè 2019”

Theo thông báo mới nhất từ Vietnam Airlines từ ngày 15/03 đến 24/03/2019. Hãng sẽ chính thức triển khai một trong các chương trình khuyến mãi lớn trong năm. Đó là chương trình “chào hè 2019” vé máy bay sẽ được mở trên 90 đường bay nội địa và quốc tế.

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 “Chào Hè 2019”

Chương trình chào hè từ Vietnam Airlines sẽ mang đến cho hành khách cơ hội mua vé rẻ. Với giá chỉ từ 299.000 VNĐ/ chiều đối với hành trình nội địa. Và 9 USD tương đương với 209.000 VNĐ đối với hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế.

Giá vé máy bay của Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế, phí. Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 01/04 – 31/10/2019. Chương  trình “Chào Hè 2019” là dịp để du khách có cơ hội trải nghiệm gần 40 đường bay trong nước. Và 50 đường bay quốc tế.

Hành khách có thể đến những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu,  Châu Úc. Hành khách còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ quốc tế 4 sao của hãng hàng không quốc gia với lịch bay linh hoạt. Với đội tàu bay linh hoạt hiện đại bậc nhất như boeing 782 và A350.

Không chỉ vậy bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực hàng không độc đáo. Không ngừng được cải tiến dưới bàn tay tài hoa của Đại sứ ẩm thực Luke Nguyễn

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách khi săn vé “Chào Hè 2019”

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách khi Săn vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines. Hoặc những điểm khác trong chương trình “Chào Hè 2019”. Để tránh tình trạng mua phải vé giả, hoặc bị nâng giá. Hành khách nên mua vé qua đại lý của chúng tôi.
Jeju thiên đường du lịch tại Hàn Quốc mùa hè

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Hành khách nên làm thủ tục check in trực tuyến thông qua website của hãng. Ngoài ra nếu điểm xuất phát của bạn tại sân bay Hà Nội hoặc Đà Nẵng bạn có thể sử dụng dịch vụ check in ngoài sân bay. Tại những văn phòng mà Vietnam Airlines chỉ định.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo