TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 118 lượt xem
Khuyến mãi chuyến bay đêm cùng Vietnam Airlines

Khuyến mãi chuyến bay đêm cùng Vietnam Airlines. Lên kế hoạch trước các chuyến đi chơi giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo không chỉ thế còn tiết kiệm chi phí nữa. Bạn đang mơ ước khám phá thỏa thích khắp "dải đất hình chữ S"? Bạn sẽ đặt chân đến Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay vi vu đến Sài Gòn? Cùng Đại lý Vietnam Airlines tận dụng chương trình ưu đãi mới nhất này bạn nhé!

Vietnam Airlines bay giờ đêm thêm giá tốt

Với bí quyết mua vé máy bay trong khung giờ linh hoạt. Các chặng bay nội địa áp dụng có mức giá ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi chuyến bay khởi hành vào sáng sớm (trước 6h sáng) và tối muộn (sau 21h tối). Nếu bạn có dự định vi vu khắp mảnh đất hình chữ S thì hãy tận dụng ưu đãi này khi mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn nhé!

Ưu đãi:

  • chỉ từ 1.098.000 VND/chiều cho hạng Phổ thông và (mức giá đã bao gồm thuế, phí)
  • từ 1.905.000 VND/chiều cho hạng Thương gia (mức giá đã bao gồm thuế, phí)

Thời gian mua và bay: Từ nay đến hết ngày 27/12/2024.

Áp dụng cho các chuyến bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines. Như chuyến bay đi Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn,... và các điểm đến hấp dẫn khác.

Ngoài ra, khi mua vé và bay trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 06/09/2024. Quý khách được giảm 10% giá vé cho nhóm từ 4 khách trở lên và giảm 15% giá vé cho nhóm từ 8 khách trở lên. Áp dụng cho hạng Phổ thông tiết kiệm.

Cùng vi vu thoải mái với Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy mau lập kế hoạch đi du lịch sớm để trải nghiệm mùa hè nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với hãng hàng không quốc gia Việt Nam nào. Lên lịch sớm các chuyến đi vừa tiết kiệm mà lại còn được ngồi cạnh nhau trên những chuyến bay thì thích mê. Liên hệ 1900 6695 để được Phòng vé Vietnam Airlines tư vấn chi tiết về thủ tục vé máy bay bạn nhé! Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo