TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1336 lượt xem
Khởi động cùng Vietnam Airlines “Đón thu quyến rũ 2019” chỉ với 9 USD

Vietnam Airlines sẽ triển khai chương trình “ Đón thu quyến rũ 2019”. Đây là chương trình khuyến mãi lớn thứ 2 trong năm sau chương trình khuyến mãi “chào hè 2019”. Chương trình này sẽ được mở bán trong 10 ngày trên gần 90 đường bay nội, và quốc tế của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines hy vọng với chương trình khuyến mãi này hành khách sẽ có cơ hội bay toàn cầu. Được trải nghiệm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines với mức giá đặc biệt hấp dẫn. Bay quốc tế chỉ từ 9 USD/ khứ hồi, và 299.000 VND/ chiều nội địa...

Chương trình “Đón thu quyến rũ 2019” Vietnam Airlines có gì hấp dẫn?

Tận hưởng mùa thu quyến rũ tại Hàn Quốc

Hành khách có cơ hội săn vé máy bay rẻ đến gần 90 đường bay nội địa của Vietnam Airlines. Tận hưởng mùa thu quyến rũ tại những điểm đến hấp dẫn vào mùa thu như: Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Pháp, Nga, Úc,... vé máy bay đi Quốc tế thấp nhất sẽ là 9 USD/ khứ hồi.

Hành khách có thể Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang chỉ 299.000 VND/ chiều. Và khám phá một số điểm hấp dẫn khác như: Hà Nội – Chu Lai, Hồ Chí Minh – Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc...

Mua vé máy bay khuyến mãi chương trình “ Đón thu quyến rũ 2019” tại đâu?

Chương trình “Đón thu quyến rũ 2019 sẽ được mở bán trong 10 ngày. Thời gian mở bán từ 19/8 – 28/8/2019, khởi hành trong giai đoạn 19/8/2019 – 31/3/2020. Hành khách vui lòng liên hệ Đại lý Vietnam Airlines trong thời gian này để mua vé khuyến mãi.

Vé máy bay khuyến mãi không áp dụng trong dịp cao điểm. Giá vé hành trình quốc tế quy đổi sang tiền VND có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Từ nay đến cuối năm, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ 4 sao, đáp ứng nhu cầu của hành khách. Vietnam Airlines sẽ đẩy mạnh đưa các tàu bay thân rộng thế hệ mới A350-900. Boeing 787-9 và “siêu máy bay” Boeing 787-10 vào phục vụ trên nhiều đường bay nội địa, quốc tế.

Vietnam Airlines cũng sẽ ra mắt dịch vụ giải trí qua mạng không dây trên tàu bay mới A321neo. Cho phép hành khách thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng, hấp dẫn ngay trong chuyến bay. Bằng thiết bị điện tử cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo