TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1726 lượt xem
Khám phá công viên chủ đề Universal Studio Singapore

ng viên chủ đề Universal Studio Singapore là trường quay phim đầu tiên của khu vực với những trải nghiệm nghẹt thở dựa trên các bộ phim bom tấn của Hollywood.

Công viên chủ đề Universal Studio Singapore hay Trường quay Universal Singapore nơi đây có một bộ sưu tập các bộ phim hàng đầu thế giới, kể cả Lâu đài xa xăm từ thế giới của Shrek, Madagascar: Một cuộc phiêu lưu trong thùng hàng, và cặp tầu lượn siêu tốc cao nhất thế giới - Cuộc chiến giữa các Ngân hà (Battle Galactica)…

Khám phá công viên chủ đề Universal Studio Singapore 

Tràn ngập với những chủ đề hấp dẫn được thiết kế đặc biệt cho Resorts World Sentosa, khách đến thăm trường quay Universal Singapore sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm các đường trượt lượn vòng nghẹt thở và chương trình biểu diễn hoành tráng dựa trên các bộ phim bom tấn của Hollywood.

Tại nơi này có Đại lộ Hollywood, phố New York, Magascar, Ai Cập cổ đại… nhưng có lẽ hào sảng nhất chính là Thành phố khoa học viễn tưởng (Sci - Fi City).


Khám phá công viên chủ đề Universal Studio Singapore 

Sci - Fi City là Thành phố của tương lai. Bước qua những chiếc cổng hùng vĩ của Thành phố Khoa học viễn tưởng (Sci - Fi City), bạn sẽ được trải nghiệm một thành phố to lớn, náo nhiệt cùng với đủ mọi tiện nghi hiện đại. Cưỡi tàu trượt cao tốc (Ride the Accelerator) và xem bạn có thể giữ được bình tĩnh trong khi quay tròng trên chiếc tàu trượt xoay tít mà vận tốc có khi lên tới 90km/h này hay không. Đây cũng là tàu lượn cao nhất thế giới và trở thành trò chơi đầy thử thách đối với các bạn trẻ.


Khám phá công viên chủ đề Universal Studio Singapore 

Hay Thế giới bị bỏ quên (The Lost World), với thế giới bị bỏ quên này, du khác có thể khám phá thế giới bị tưởng tượng và đắm chìm vào trạng thái hồi hộp thú vị và hành động đầy hứng phấn tại Công viên Kỷ Jura và Thế giới nước (Water World). Công viên kỷ Jura sẽ đưa bạn vào khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica mà giờ đây do những con khủng long ngự trị.

Còn với các du khách thích sóng nước thì hãy tới Water World. Khu Water World dựa trên một bộ phim bom tấn của Hollywood, ở đó, khán giả sẽ được chứng kiến làn sóng các màn trình diễn nguy hiểm chết người, những tiếng nổ kinh hoàng và những điều ly kỳ trong chương trình biểu diễn sống động.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch