TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3017 lượt xem
Khám phá Bảo tàng Vũ trụ Hàng Không Jeju

Bảo tàng Vũ trụ Hàng Không Jeju nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp của đất nước Hàn Quốc thơ mộng. Dừng chân khám phá bảo tàng này, du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và thêm hiểu về ngành hàng không và vũ trụ xứ Kim Chi.

Đúng như tên gọi Bảo tàng vũ trụ hàng không Jeju (JAM), bảo tàng này là nơi du khách có thể ngắm và học về máy bay thật cũng như tìm hiểu về không gian vũ trụ, là mơi cho bạn trải nghiệm nhiều chương trình có chủ đề đa dạng và thú vị với sự trợ giúp của các trang thiết bị tân tiến nhất. Đây cũng là nơi đưa đến cho bạn những hiểu biết thú vị về giáo dục giải trí liên quan đến ngành hàng không vũ trụ.
 Khám phá Bảo tàng Vũ trụ Hàng Không Jeju

Hiện bảo tàng có 3 tầng trưng bày, tổng chiều cao là 27m. Nó sở hữu tới 38 chiếc máy bay cả trong và ngoài, chính vì thế, bảo tàng là điểm tham quan mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua khi đến với đảo ngọc Jeju.

Không những sở hữu các trang thiết bị tân tiến, hiện đại mà Bảo tàng vũ trụ hàng không Jeju còn có một chương trình hướng dẫn mang tên “How Thing Fly” giúp các du khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc có cơ hội nắm được các nguyên lý bay như kéo, đẩy, và lực lái máy bay một cách dễ dàng. Hơn thế, du khách còn có thể ngắm các chòm sao, khám phá sao Hỏa và du lịch hành tinh tại bảo tàng, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ khó quên khi phải sử dụng tất cả 5 giác quan của mình để khám phá sự bí ẩn của vũ trụ qua các chuyến đi vào không gian ảo ở phòng trải nghiệm 5D, nhà hát tương tác, và nhà hát mái vòm.

Khám phá Bảo tàng Vũ trụ Hàng Không Jeju 

Bên cạnh các kiến thức về hàng không, về vũ trụ bao la, du khách đến với bảo tàng còn được phép tạo ra tên lửa nước, tự tạo mô hình máy bay và cắm trại ngoài không gian, với những ai ham học hỏi, bạn có thể trải nghiệm cảm giác và khám phá khả năng học tập của bản thân với máy in 3D, bút 3D và máy cắt laser trong phòng trí tưởng tượng không giới hạn của bảo tàng. Chính vì thế, một chuyến tham quan tới Bảo tàng Vũ trụ Hàng Không Jeju sẽ làm bạn thêm hào hứng, hạnh phúc và tràn trề tình yêu với khoa học. Tin chắc rằng, với chuyến “thám hiểm” ngay tại bảo tàng này, du khách sẽ hiểu nhiều hơn về vũ trụ, về hàng không và chắp thêm đôi cánh ước mơ cho những em nhỏ - những người có mong muốn trở thành các phi hành gia, các phi công hay các nhà khoa học vũ trụ trong tương lai.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo