TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 245 lượt xem
Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay China Airlines đầy đủ nhất

Gần đây bạn đã đặt vé máy bay với China Airlines hay bạn dự định đặt chỗ với hãng hàng không quốc gia này trong thời gian tới? Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn không theo ý muốn mà bạn không thể thực hiện chuyến bay. Bạn cảm thấy lo lắng về chính sách đổi vé của China Airlines? Nếu rơi vào trường hợp này thì đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những điều bạn cần biết về hoàn đổi vé của China Airlines

Tổng quan về hãng hàng không China Airlines 

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Được thành lập vào năm 1959, hãng đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong khu vực. Hãng đã liên tục được công nhận vì dịch vụ xuất sắc và cam kết mang lại sự hài lòng cho hành khách. Trụ sở chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. China Airlines chính thức trở thành thành viên của Sky Team vào năm 2011. Đây cũng là hãng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên tham gia liên minh hàng không này.

China Airlines là hãng hàng không hàng đầu cung cấp nhiều loại dịch vụ và khai thác các chuyến bay đến nhiều điểm đến khác nhau. Với lịch sử phong phú và cam kết mạnh mẽ về sự hài lòng của khách hàng. China Airlines đã cung cấp các lựa chọn đi lại đáng tin cậy và thuận tiện cho hành khách trên toàn thế giới. Dù bạn bay để đi công tác hay giải trí, bạn có thể tin tưởng China Airlines. Với đội bay hiện đại, mạng lưới đường bay rộng khắp và dịch vụ khách hàng đặc bbiệt. China Airlines nổi tiếng là một trong những hãng hàng không hàng đầu trong ngành.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Điều kiện hoàn vé máy bay của China Airlines

Nếu bạn không thể lên chuyến bay của China Airlines, vé máy bay sẽ được hoàn lại. Bạn có nhu cầu hoàn tiền hoặc đổi vé phải thông báo cho nhân viên China Airlines ít nhất 24 giờ trước thời gian ghi trên vé.

Nếu bạn muốn hoàn vé sau khi vé đã hết hạn thì China Airlines chấp nhận đơn xin hoàn vé trong vòng hai năm kể từ ngày xuất vé. Nếu không, chúng tôi không thể giúp bạn hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó.

Khi bạn muốn hoàn đổi vé bạn cần chứng minh lý do không thể tham gia chuyến bay. Tùy từng trường hợp cụ thể hãng sẽ có điều kiện khác nhau. Bạn cũng nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn và xác minh.

Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines

Hành khách khi mua vé máy bay China Airlines mà muốn thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế ngồi, thay đổi hành trình bay.... vui lòng liên hệ cho chúng tôi trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng.

Nếu vé của các bạn đã sử dụng một phần thì những thay đổi về ngày giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế,... đều không thể thực hiện được. Ngoài ra, việc hoàn đổi cũng không áp dụng với vé khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác, vé mua bổ sung cho chuyến du lịch của gia đình.

Phí hoàn đổi vé máy bay của hãng China Airlines như thế nào?

Phí hoàn vé máy bay của China Airlines như thế nào?

Phí hoàn vé máy bay được thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán vé cho hãng. Số tiền đã thanh toán vé sẽ được chuyển lại tài khoản cho bạn trong vòng 1 tuần. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy theo mỗi hạng ghế, mức phí được quy định như sau:

Hạng ghế Quy định
Vé đã mua trong các chương trình khuyến mãi lớn Không được sử dụng quy định hoàn vé
Economy/Business Việc hoàn vé sẽ được tiến hành và chi phí được tính theo quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines bao nhiêu tiền?

Công thức tính phí đổi vé máy bay China Airlines được quy định bằng phí cố định cộng với chênh lệch. Từ đây, bạn có thể hiểu hơn về phí đổi vé của hãng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

PHÍ ĐỔI VÉ = PHÍ CỐ ĐỊNH + CHÊNH LỆCH (nếu có)

Giả sử bạn đang sở hữu vé máy bay có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới. Lúc này, việc thay đổi vé máy bay sẽ không mất phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của bạn có giá trị thấp hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệch đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghế ngồi của chuyến bay.

Nếu hãng hàng không hủy chuyến bay vì lý do bất khả kháng. Lúc này bạn sẽ không phải mất phí đổi và phí dịch vụ khi làm việc tại Văn phòng China Airlines Việt Nam.

Quy định về đổi tên vé máy bay của China Airlines

Nếu trong quá trình đặt vé bạn viết sai tên của mình thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm thủ tục ở sân bay. Chính vì vậy, bạn cần phải viết chính xác tên của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn viết sai tên thì China Airlines vẫn sẽ hỗ trợ bạn trong giải quyết vấn đề nay.

Điều kiện đổi tên vé máy bay

Nếu cần chỉnh sửa thông tin vé, hành khách phải tuân theo các nguyên tắc sau:

  •  China Airlines cho phép bạn chỉnh sửa tên. Theo chính sách đổi tên, bạn có thể sửa đổi tối đa 4 chữ cái ở tên (tính luôn chữ cái thứ 4).
  • Sửa đổi danh xưng trong giới hạn 4 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 4).

  • Sửa đổi họ trong giới hạn 2 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 2).

  • Họ và tên bị đảo ngược, đảm bảo đúng chính tả và giống danh xưng.

Quy định đổi tên vé máy bay

Nếu bạn bị sai tên theo quy định 1 hoặc 2: Bạn không cần phải tạo hồ sơ đặt vé mới. Vé có thể được phát hành và thu phí hoàn đổi vé dịch vụ.

Đối với trường hợp 3 hoặc 4: Bạn sẽ phải tạo hồ sơ mới với tên đúng. Tùy vào mức độ khả dụng của hạng đặt vé ban đầu, vé có thể được phát hành lại hoặc thu thêm phí dịch vụ. Trong trường hợp hạng đặt vé ban đầu không còn trống, bạn có chọn hạng đặt vé cao hơn hoặc thấp hơn.

Khi bạn đổi tên vé máy bay thì điều kiện vé ban đầu sẽ phải được tính toán lại với khoản thanh toán thêm. Nếu nó bao gồm bất kỳ giá vé/thuế hoặc phí phát hành lại nào. Thì tất cả các quy định xử lý trên chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất. Nếu không bạn hãy tạo hồ sơ đặt vé mới với tên đúng và dựa theo chỗ ngồi trống sẵn có với giá vé áp dụng. Sau đó hãng sẽ hoàn lại vé gốc và thu phí hoàn vé.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay tại Đại lý China Airlines

Dưới đây, là ba bước căn bản để thực hiện hoàn đổi vé. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các tài liệu cần thiết bao gồm:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên), chặng bay, ngày, giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
  • Thông tin Hộ chiếu: Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ hotline 1900 6695

Nhiều khách bay cho rằng các quy định hoàn đổi vé nói riêng và tiện ích bay nói chung khá phức tạp. Một vài thuật ngữ bay còn khó hiểu và khiến bạn mất thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, thực chất quy trình này vô cùng đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới những phòng vé/đại lý uy tín để được tư vấn tận tình.

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Lựa chọn China Airlines Việt Nam để đổi vé máy bay

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về hoàn đổi vé China Airlines. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn đổi vé máy bay China Airlines thì đừng ngần ngại hãy kết nối với với Đại lý China Airlines. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình hoàn đổi vé China Airlines. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo