TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 795 lượt xem
Gợi ý những điểm đến thú vị cho dịp Giáng Sinh sắp tới

Bạn muốn tận hưởng không khí giáng sinh đúng nghĩa và thú vị nhất. Đặc biệt là vào thời điểm này, những người dân đang bận rộn chuẩn bị cho công tác chào đón ngày lễ quan trọng của năm – Lễ Giáng Sinh. Tham khảo một vài gợi ý sau và Booking Vietnam Airlines đến và tự mình trải nghiệm.

Quê hương của ông già Noel Phần Lan

Lapland, Phần Lan được biết đến là quê hương của ông già Noel. Nếu muốn trải nghiệm Giáng Sinh thú vị thì bạn không nên bỏ qua Lapland. Đây luôn là điểm đón giáng sinh lớn nhất thế giới. Được rất nhiều du khách yêu thích.
Phần Lan quê hương của ông già Noel

Đến đây bạn sẽ được ghé thăm văn phòng của ông già Noel. Không chỉ vậy bạn còn được gặp gỡ những chú yêu tinh giúp việc cho ông già Noel. Hoặc những nhân vật quen thuộc của ngày lễ Giáng Sinh. Đặc biệt hiện tượng thiên nhiên kỳ thú của bắc cực cùng cảnh tượng tuyệt đẹp mà ai cũng mong muốn được chiêm ngưỡng.

Nước Áo kỷ niệm 200 năm ra đời ca khúc Silent Night

Giáng sinh năm nay sẽ đánh dấu sự 200 năm sự ra đời của ca khúc Silent Night bất hủ này. Bài hát này đã được dịch ra hơn 300 thứ tiếng. Bài hát này còn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Đặc biệt bạn có thể tham gia vào buổi hòa nhạc diễn ra vào 24/12 thại nhà tại một nhà thờ nhỏ ở làng Oberndorf, gần thành phố Salzburg. Nơi giai điệu của "Silent Night" lần đầu tiên vang lên cách đây 2 thế kỷ.

Nam Đức lễ hội Krampus

Krampus sẽ bắt những đứa trẻ hư về địa ngục

Krampus được biết đến là quái vật nửa dê, đeo giỏ trên lưng. Chiếc giỏ này chứa những đứa trẻ cơ xử tồi và đưa chúng xuống âm giới. Hình tượng đáng sợ này được nhắc đến nhiều trong trong các câu truyện dân gian của nhiều quốc gia. Trong những ngày này người ta sẽ hóa trang thành Krampis và cầm đuốc chạy khắp các con phố.

Đón Giáng Sinh thú vị với lễ hội truyền thống

Dê Yule là một trong những truyền thống Giáng sinh lâu đời của vùng Scandinavia và Bắc Âu. Ban đầu, con dê giống như một vị khách đến xem các lễ mừng đã kết thúc hay chưa, nhưng theo thời gian, trở thành một hình tượng giống như Santa và đi phát quà vào đêm Giáng sinh. Tại Nam Thụy Điển vẫn còn hẳn những bức tượng dê bằng rơm.

Nhật Bản

Nhật Bản mừng ngày lễ Giáng Sinh bằng gà rán KFC

Nếu thời gian nghỉ của bạn không quá dài bạn có thể Săn vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất. Tuy Giáng Sinh không phải là một ngày lễ của quốc gia này. Nhưng tại đây vẫn diễn ra những bữa tiệc Giáng sinh đặc biệt và ấn tượng. Trong dịp lễ này người dân tại đây sẽ ăn mừng ngày lễ này bằng gà rán KFC.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo