TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 726 lượt xem
Gợi ý những địa điểm ngắm tuyết lãng mạn cho các cặp đôi

Bạn đang lên kế hoặc du lịch cùng một nửa của mình. Nhưng chưa biết chọn địa điểm nào?. Hãy thử Đặt vé Vietnam Airlines tham khảo những địa điểm ngắm tuyết lãng mạn. Sau đó lựa chọn cho mình địa điểm thích hợp nhất.

Reykjavik Iceland – hoa tuyến phủ trắng mái nhà

Đây là địa điểm được yêu thích nhất của các cặp đôi. Bởi thời tiết ở đây khá ôn hòa, và cũng là địa điểm ngắm tuyết vô cùng đẹp và lãng mạn. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngắm một bức tranh thiên nhiên khủng lồ tuyệt đẹp được vẽ từ tuyết.

Không chỉ vậy nơi đây còn nổi tiếng khắp thế giới bởi lối kiến trúc. Và nhiều công trình đặc sắc, đặc trưng là bức tường Street Art. Bạn có thể cảm nhận lối kiến trúc độc đáo riêng đầy sáng tạo không chỉ ở những cửa hàng mà ngay cả những ngôi nhà bình thường.

Amsterdam Hà Lan vẻ đẹp bình yên nơi những con phố

Mùa đông tại Hà Lan tuy không kéo dài như những quốc gia khác. Tháng 12 – 1 là những tháng lạnh nhất trong năm. Đây cũng là khoảng thời gian lãng mạn nhất cho các cặp đôi vì đây là thời điểm đẹp nhất trong năm.
Amsterdam Hà Lan địa điểm lãng mạn nhất cho các cặp đôi

Mùa đông nơi đây mang vẻ đẹp rất riêng. Vẻ đẹp bình yên với những ngôi nhà nhỏ, những hàng cây ven đường. Không chỉ vậy những hàng hồ lớn nhỏ đều sẽ đóng bang tạo nên nét đẹp mê người. Bạn cũng có thể cùng nữa kia của mình trượt băng trên mặt nước.

Công viên Quốc gia Yosemite Mỹ

Công viên Yosemite là một trong những địa điểm tại Califonia. Mà bạn có thể cảm nhận rõ nét nhất sự khác biệt vào mùa đông. Khi vào mùa đông nơi đây phủ trắng tuyết, cực kỳ thích hợp với việc trượt tuyết.

Đặc biệt các công viên tại đây luôn đón hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây mỗi năm. Bạn có thể cùng một nữa của mình tham gia trượt tuyết. Hoặc tham gia những hoạt động thú vị của mùa đông tiêu biểu tại công viên Sierra Nevada.

Sắc trắng tinh khôi tại Quebec Canada

Quebec là một trong những nơi lạnh nhất vào mùa đông. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi của tuyết phủ kín mọi mái nhà và các nẻo đường. Đặc biệt bạn sẽ tham gia vào các lễ hội đặc sắc. Hay đơn giản là nếm tuyết, trượt tuyết.

Ngoài ra đừng quên chìm đắm vào nét đẹp cổ kích tại đây. Với nét kiến trúc đặc trưng Tây Âu với những con phố san sát phủ đầy tuyết khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy xao xuyến.

Lâu đài Neuschwanstein Đức – Lâu đài cổ tích

Săn vé máy bay đi Đức khuyến mãi chiêm ngưỡng lâu đài trong rừng Neuschwanstein Đức. Lâu đài hiện lên như một bức tranh cổ tích đặc biệt vào mùa đông. Nằm trên vách đá lởm chởm, bao quanh bởi rừng Bavarian.
Lâu đài cổ tích Neuschwanstein Đức

Đến đây bạn sẽ cảm thấy như đang lạc vào thế giới truyện cổ tích. Từ khi được mở đến nay lâu đài là địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Neuschwanstein. Bạn có thể cùng người mình yêu thương đến tham quan và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời.



Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo