TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2183 lượt xem
Giá vé máy bay đi Singapore

Nếu mua vé ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam, bạn sẽ có giá vé máy bay đi Singapore với mức giá tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số, Hà Nội: 04.37474848 hoặc 08.39205999 để được tư vấn và hỗ trợ đường bay.

Trước khi bạn đến Singapore, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin “bỏ túi” du lịch, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đó!
 

đảo quốc Singapore


Đầu tiên, khi thuê phòng tại khách sạn, để tránh phải giá cắt cổ bạn cần phải hỏi rõ các mức giá đặc biệt hoặc chiết khấu.

Và khi ở Singapore, trong các giao dịch xã hội, như: bắt tay, tặng hoa, quà… phải dung tay phải (trong xã hội Ấn Độ và Hồi giáo, tay trái chỉ được dùng khi đi vệ sinh).

Hãy tháo bỏ giày dép trước khi bước vào nhà riêng hoặc nơi thờ cúng (trừ nhà thờ và giáo đường Do thái).

Ở hầu hết mọi nơi, mọi người đều bắt tay khi gặp gỡ. Tuy nhiên, đối với phụ nữ Hồi giáo không được phép chạm vào đàn ông trừ khi đó là họ hàng thân thích hoặc chồng họ. Thay vì bắt tay, chỉ cần mỉm cười và gật đầu là đủ.
 

Giá vé máy bay đi Singapore


Người Singapore thường trao đổi “business card”, hãy nhận nó bằng 2 tay và luôn coi trọng và đọc thông tin trên đó.

Còn khi bạn muốn tặng quà cho một người Singapore, thì nên hỏi qua lễ tân khách sạn để có những gợi ý hữu ích. Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch, công tác vui vẻ.

Và giờ hãy liên hệ ngay với Vietnam Airlines để book lịch bay đi Singapore ngay bây giờ thôi.

Thông tin tham khảo về chuyến bay 

Giá vé máy bay đi Singapore


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch