TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2756 lượt xem
Dừng chân tại công viên núi Rocky, Canada

Hãy nhanh chóng mua vé máy bay đi Canada của Vietnam Airlines để thăm công viên dãy Rocky nổi tiếng của xứ sở Lá Phong.

Công viên quốc gia Rocky Mountain nằm về phía cực Bắc của tiểu bang Colorado, cách thành phố Denver khoảng 70 dặm.

Công viên núi Rocky là quần thể bao gồm hàng triệu ngọn núi đá hùng vĩ, rừng thông, hàng trăm ngàn ngọn thác nước, sông băng, hẻm núi, cánh đồng tuyết và hằng hà sa số những ngọn suối, ao hồ...

Công viên quốc gia này với núi rừng hùng vĩ, nhiều hồ đẹp, nhiều lốì mòn len lỏi trong núi và những loài thú sống tự do nơi miền hoang dã đã quyến rũ du khách đến đây chiêm ngưỡng. Nó bao gồm bốn Vườn quốc gia: Banff, Jatpe, Kootenay và Yoho.


Dừng chân tại công viên núi Rocky, Canada 

Mỗi ngọn núi ở Công viên núi Rocky có một dáng vẻ khác nhau rất độc đáo. Từ những dãy núi cao ngất phủ tuyết trắng xóa, đến những ngọn núi xanh ẩn mình trong mây, hoặc những ngọn núi kiêu sa soi bóng mình trên nền hồ tĩnh lặng xanh màu ngọc bích.

Núi Rocky được hình thành khoảng 1,5 tỉ năm trước, trải qua 100 triệu năm với sự biến đổi của lớp vỏ trái đất, Rocky Mountain được thấy như ngày hôm nay. Toàn bộ dãy núi có diện tích 180.000km2 nằm ở phía Tây tỉnh Alberta và phía Đông tỉnh Bristish Columbia.


Dừng chân tại công viên núi Rocky, Canada 

Không chỉ có thế, Rocky Mountain còn biết đến với những sông băng, cánh đồng tuyết nổi tiếng. Có khoảng 16 đồng tuyết rộng khoảng 300km2, tuyết phủ quanh năm suốt tháng và được hình thành từ những kỷ băng hà đầu tiên của trái đất và vô số những sông băng... Khi băng tan, nước chảy ra biển Thái Bình Dương, Đại Tây Dương và biển Bắc Cực, kể cả một số sông ngòi thuộc Canada.

Thú vị là bạn có thể dễ dàng khám phá các cánh đồng tuyết này vào mùa hè. Ngoài ra, ở đây có rất nhiều thú rừng, thậm chí ngay ở thị trấn kế bên, thú rừng cũng xuất hiện nhiều. Do đó, du khách đến đây có thể được sống hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo